Apple sẽ cho ra mắt những sản phẩm gì trong nửa cuối năm 2020?

Mặc dù đã trải qua nửa năm 2020, nền kinh tế lao dốc trầm trọng do tác động của đại dịch COVID-19, các doanh nghiệp đều chịu ảnh hưởng, duy chỉ có Apple vẫn duy trì hoạt động tương đối ổn định. Một báo cáo từ Digitimes cho thấy một phần cứng mới sắp được ra mắt trong vài tháng tới, hoặc có thể sẽ ra mắt trong vài tuần tới.

Apple sẽ cho ra mắt những sản phẩm gì trong nửa cuối năm 2020?

Để ứng phó với những khó khăn của năm 2020, Apple vẫn cố gắng duy trì cho chuỗi cung ứng của mình luôn hoạt động cũng như đẩy mạnh ra mắt các sản phẩm mới. Trong vài tháng qua, công ty đã giới thiệu một chiếc iPad Pro mới cùng với Bàn phím Magic, sau đó làm mới MacBook Pro 13 inch và MacBook Air. Ngoài ra còn có một chiếc iPhone SE thế hệ thứ hai.

Được biết, sự kiện lập trình viên toàn cầu - Apple WWDC sẽ bắt đầu vào tuần tới, vì vậy, ngay trong tuần này, Apple cho biết sẽ tinh chỉnh lại dòng sản phẩm MacBook Pro 16 inch và Mac Pro. Trong những năm gần đây, WWDC không có quá nhiều thông báo về phần cứng. Vì vậy, sẽ có rất nhiều thông tin đáng mong đợi vào thứ hai tuần sau lúc 10 giờ sáng (PDT), ngày 22 tháng Sáu.

Tim Cook hoặc Phil Schiller có thể giới thiệu một sản phẩm phần cứng tại WWDC và sản phẩm đó sẽ là iMac mới. Trước đó đã có nhiều tin đồn cho rằng Apple đang sản xuất iMac 23 inch với viền màn hình mỏng hơn, thiết kế giống với nguyên lý của iPad Pro ở hiện tại.Ngoài ra, Apple hy vọng cũng sẽ cho ra mắt iPad Air 10.8 inch vào khoảng cuối năm nay. Hiện iPad Air 10.5 inch đã ra mắt thế hệ thứ ba vào tháng 3 năm 2019, cho nên việc làm mới sản phẩm là điều hiển nhiên. Mùa thu năm ngoái, iPad 7 (10.5 inch) cũng đã được ra mắt, đây là chiếc iPad thông thường đầu tiên trở lại với kích thước máy tính bảng Apple đầu tiên vào năm 2010 thay vì màn hình 9.7 inch.

Giống như năm ngoái, sự xuất hiện của iPad Air 4 lần này có thể trùng với sự ra mắt của iPad mini 5. Thắc mắc lớn nhất lần này là liệu ở iPad Air 10.8 inch này sẽ là một chiếc iPad Air mới hoàn toàn hay chỉ là một sự thay thế cho model thông thường. Bên cạnh đó, người dùng cũng trông chờ một chiếc iPad thông thường mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Và dưới đây là một vài sản phẩm của Apple được dự đoán rằng sẽ được nâng cấp hoặc ra mắt trong thời gian tới:

· iMac và Airtags (có thể ra mắt vào tuần tới)

· iPad Air 4 và iPad mini 5

· iPhone 12 series ra mắt vào tháng 9

· Nâng cấp Apple TV

· iPad 8, mùa thu tới.

Theo iMore