Apple có thể sẽ cho ra mắt ứng dụng nhật ký trên iOS 17

Hôm qua tới giờ mình lướt Twitter thấy có nhiều creator họ chia sẻ concept của một app iOS mới mang tên Journal.

 0
Apple có thể sẽ cho ra mắt ứng dụng nhật ký trên iOS 17

Mới đây có một báo cáo cho rằng Apple sẽ giới thiệu một ứng dụng mới có tính năng ghi chú tương tự với ứng dụng Day One, có thể có tên là Journal.

Theo The Wall Street Journal, Apple đang có dự định ra mắt ứng dụng nhật ký hàng ngày để giúp người tiêu dùng ghi chép lại những hoạt động diễn ra trong ngày. Điều này giúp cho người dùng cải thiện về mặt sức khoẻ tinh thần và cùng với đó cũng sẽ giúp Apple mở rộng hoạt động kinh doanh của mình trong thị trường sức khoẻ. Hình dưới là cái concept mình thấy trên Twitter, hình cover là một concept khác, mình thấy cái màu tím tím trên kia hơn

Mình thấy Apple có vẻ đang quan tâm tới sức khoẻ tinh thần của người tiêu dùng nhiều hơn, trong một nghiên cứu tại New Zealand chỉ ra những người dành ra 20 phút để viết về những sự kiện buồn của họ sẽ có khả năng hồi phục nhanh hơn so với những người khác, nghiên cứu cũng đã chỉ ra những người có xu hướng viết về những sự kiện căng thẳng sẽ ít có khả năng bệnh hơn so với những người có xu hướng viết chung chung.

Mình nghĩ nhiều khả năng Apple sẽ đem ứng dụng này lên iOS mới. Thứ nhất, sức khoẻ tinh thần đang quan trọng hơn bao giờ hết bằng chứng là xu hướng “chữa lành” ngày càng nhiều (khá dễ thấy trên mạng). Lý do thứ hai là Apple nhiều khả năng sẽ muốn đánh mạnh hơn thị trường sức khoẻ trong tương lai, có thể là cho ra mắt những thiết bị hỗ trợ sức khoẻ tinh thần chẳng hạn.


Nguồn: 9to5mac

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!