Các mẫu chuột không dây tốt nhất dành cho Mac năm 2023

Trong các năm trở lại đây, các sản phẩm công nghệ không dây được phát triển mạnh mẽ, điều này cũng áp dụng cho chuột không dây cho Mac. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc chuột không dây tốt nhất làm việc trên máy tính Mac của mình hãy tham khảo các mẫu chuột trong bài nhé.

 0
Các mẫu chuột không dây tốt nhất dành cho Mac năm 2023

1. Logitech MX Master 3

Với thiết kế hiện đại, kiểu dáng tương tự như những chiếc chuột truyền thống, MX Master 3 có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của người dùng Mac. Chuột này có nhiều nút bấm, cảm biến độ phân giải cao và bộ điều khiển bằng cảm ứng đa điểm.

Giá: 2.290.000 vnđ

ĐẶT MUA

2. Apple Magic Mouse 2

Với thiết kế độc đáo, chuột này có thể kết nối với Mac của bạn thông qua Bluetooth và có thể sạc lại pin bằng cổng Lightning. Magic Mouse 2 cung cấp cảm giác nhẹ nhàng khi sử dụng và có thể tương tác với Mac của bạn một cách dễ dàng.

Giá: 1.820.000 vnđ

ĐẶT MUA

3. Microsoft Surface Mouse

Với thiết kế đơn giản, trang nhã, Surface Mouse có thể kết nối với Mac của bạn thông qua Bluetooth và có thể hoạt động liên tục trong khoảng 12 tháng với một viên pin AA. Chuột này có cảm giác rất thoải mái khi sử dụng và có thể tương tác với các ứng dụng Mac của bạn một cách dễ dàng.

Giá: 544.000 vnđ

ĐẶT MUA

4. Logitech Ergo M575

ERGO M575 được thiết kế và phát triển để vừa vặn một cách công thái học với hình dáng bàn tay bạn. Bạn sẽ không cần phải cử động cánh tay qua lại để di chuyển con trỏ, bạn sẽ giảm hiện tượng đau mỏi ở bàn tay và cánh tay.

Giá: 990.000 vnđ

ĐẶT MUA

5. HP Z5000 Bluetooth Mouse

 Với thiết kế thời trang, mỏng nhẹ, Z5000 có thể kết nối với Mac của bạn thông qua Bluetooth và có thể hoạt động liên tục trong khoảng 24 tháng với hai viên pin AAA. Chuột này cung cấp cảm giác nhẹ nhàng khi sử dụng và có thể tương tác với Mac của bạn một cách dễ dàng.

Giá: 699.000 vnđ

ĐẶT MUA

6. Logitech MX Anywhere 3

Logitech MX Anywhere 3 là một mẫu chuột không dây tốt nhất cho Mac năm 2023. Thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi cho phép bạn mang theo chuột bất cứ nơi đâu. Chuột này có thể kết nối được với nhiều thiết bị khác nhau và cung cấp cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Giá: 1.679.000 vnđ

ĐẶT MUA

7. Microsoft Arc Mouse

Thiết kế cong độc đáo giúp bạn tiết kiệm không gian và mang lại sự thoải mái khi sử dụng. Chuột có kết nối Bluetooth và có thể gập lại để dễ dàng mang theo.

Giá: 1.690.000 vnđ

ĐẶT MUA

8. Jelly Comb Slim Wireless Mouse

Jelly Comb Slim Wireless Mouse là một mẫu chuột không dây tốt cho Mac với thiết kế mỏng nhẹ và thuận tiện cho việc mang theo. Chuột có độ phân giải cao và kết nối Bluetooth với khoảng cách lên đến 15m. Ngoài ra, chuột có thể hoạt động liên tục trong 3 tháng chỉ với một viên pin AA.

Giá: 109.000 vnđ

ĐẶT MUA

9. Razer DeathAdder V3 Pro

Với thiết kế đẹp mắt và đơn giản và nhẹ, Razer DeathAdder V3 Pro là chuột không dây tuyệt vời dành cho Mac đặc biệt là đối với các game thủ.

Giá: 3.490.000 vnđ

ĐẶT MUA

10. Apple Magic TrackPad 2

Với thiết kế đặc biệt lớn hơn và tiện hơn cho người dùng, Apple Magic TrackPad 2 cũng là một sản phẩm mà bạn nên tham khảo. Đặc biệt với những người dùng hệ sinh thái Apple mà không quá quan tâm đến giá cả.

Giá: 3.990.000 vnđ

ĐẶT MUA

Trên đây là 10 mẫu chuột không dây tốt nhất cho Mac năm 2023. Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi người, bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc chuột phù hợp nhất để làm việc và giải trí trên Mac của mình.

Lưu ý: Giá tham khảo vào thời điểm đăng bài, có thể sẽ thay đổi. Bạn nên kiểm tra kĩ trước khi mua.

Không biết bạn đang sử dụng mẫu chuột nào trong danh sách này không? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn nhé.

Macplanet.vn tổng hợp

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!