Logitech giới thiệu Combo Touch cho iPad Pro M4 và iPad Air M2

Logitech cũng tung ra phiên bản mới của dòng bàn phím kiêm bao da Combo Touch dành cho iPad Air M2 và iPad Pro M4 mới nhất.

 0
Logitech giới thiệu Combo Touch cho iPad Pro M4 và iPad Air M2

Combo Touch là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho Magic Keyboard của Apple, bàn phím và trackpad nó cũng được làm khá ngon và đặc biệt là có mức giá dễ tiếp cận hơn.

Logitech cho biết Combo Touch mới được làm từ vật liệu cao cấp và bền hơn, và các mẫu Combo Touch mới là những mẫu mỏng và nhẹ nhất từ trước đến nay. Cho anh em nào chưa biết thì Combo Touch là một chiếc bao da iPad có bàn phím và trackpad riêng. Điểm nổi bật của nó là tính linh hoạt, vì bàn phím có thể tháo rời với ốp gắn trên iPad và có chân để cho phép sử dụng ở nhiều chế độ khác nhau. Anh em có thể điều chỉnh cái chân theo góc độ ưa thích để viết, vẽ, đọc và xem video.

Phụ kiện này không cần ghép nối hay sạc vì nó sử dụng nguồn điện của iPad thông qua Smart Connector. Combo Touch thế hệ mới vẫn có đèn nền và các phím function cho người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh các chức năng trực tiếp trên bàn phím, đồng thời cũng khoét 1 khoảng trống để gắn Apple Pencil. Tóm lại, Logitech đã làm cho Combo Touch mỏng hơn và nhẹ hơn, đồng thời nó cũng có trackpad lớn nhất trong các dòng Combo Touch.

Combo Touch cho iPad Air M2 và iPad Pro M4 mới có sẵn ở cả hai kích thước 11 inch và 13 inch, và chúng có màu Graphite (cho iPad Pro) và Oxford Grey (cho iPad Air).

Giá bán:

  • Combo Touch cho iPad Pro 13 inch: 259,99 USD
  • Combo Touch cho iPad Pro 11 inch: 229,99 USD
  • Combo Touch cho iPad Air 13 inch: 229,99 USD
  • Combo Touch cho iPad Air 11 inch: 199,99 USD

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!