Clicks - case để "biến" iPhone 14 Pro và 15 Pro thành BlackBerry, giá từ 139 USD

Ý tưởng của công ty Clicks Technology đó là tạo ra một thiết bị có thể biến chiếc điện thoại iPhone thành một chiếc BlackBerry với bàn phím cứng.

 0
Clicks - case để "biến" iPhone 14 Pro và 15 Pro thành BlackBerry, giá từ 139 USD

Nếu mình nhớ không lầm, đây không phải là lần đầu tiên có một sản phẩm kiểu như thế này ra đời, khi mà những giá trị của cái bàn phím BlackBerry đến nay, chắc vẫn ở tâm trí nhiều người (dù tốc độ gõ hiện chưa chắc bằng bàn phím cảm ứng hiện tại).

Sản phẩm được đặt tên Clicks, thiết kế cho các dòng iPhone Pro, cụ thể thì phiên bản cho iPhone 14 Pro và 15 Pro sẽ có giá 139 USD, còn phiên bản cho dòng Pro Max thì giá 159 USD. Giống như một vài phụ kiện kiểu tay cầm chơi game, anh em sẽ kết nối chiếc ốp lưng đặc biệt này với iPhone thông qua cổng USB-C hoặc Lightning. Nó kết nối với điện thoại thông qua cách này, không qua Bluetooth và sẽ sử dụng pin của điện thoại để hoạt động.

Do có thêm không gian cho dải bản phím QWERTY ở phía dưới, nên nó khiến cho thiết bị của anh em trở nên cồng kềnh hơn khá nhiều. Ngoài ra, vì không tích hợp nam châm ở mặt sau, thế nên khi lắp ốp vào thì không còn dùng được với các phụ kiện MagSafe, riêng sạc không dây thì vẫn hoạt động. Nhà sản xuất cung cấp cho khách hàng 2 tùy chọn màu sắc là màu vàng - đen và màu xanh - xám. Bàn phím cũng có đèn nền để anh em có thể gõ phím trong môi trường ánh sáng yếu.

Đây có thể sẽ là thứ ngốn pin của điện thoại nhiều nhất. Một ứng dụng cũng đang được Clicks phát triển để sớm đưa lên App Store nhằm cập nhật cho phụ kiện này các tính năng khác nhau trong quá trình sử dụng. Đội ngũ đứng sau Clicks là một nhóm cựu nhân viên đến từ các công ty như Apple, BlackBerry và Google, theo công bố của họ.

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!