Apple Magic Keyboard mới: khung nhôm, trackpad lớn hơn, hàng phím function mới

Apple vừa cho ra mắt dòng iPad Pro mới toanh cùng với bàn phím Magic Keyboard được nâng cấp với phần khung nhôm lần đầu tiên xuất hiện.

 0
Apple Magic Keyboard mới: khung nhôm, trackpad lớn hơn, hàng phím function mới

Với thiết kế trackpad được tích hợp có tiết diện to hơn và kiểu dáng lơ lửng như cũ, bàn phím được Apple kỳ vọng sẽ mang đến trải nghiệm như đang dùng laptop cho iPadPro.

Điểm nhấn của Magic Keyboard cho iPad vẫn luôn là thiết kế dạng cantilever, cho phép iPad Pro gắn từ tính và lơ lửng phía trên bàn phím. Cũng như ở thế hệ trước, kiểu dáng này giúp thay đổi góc nhìn cho iPad Pro, để có thể sử dụng trong nhiều trường hợp hơn. Bàn phím được trang bị đèn nền với cơ chế phím cắt kéo như Magic Keyboard đó giờ, hành trình phím 1mm mang đến trải nghiệm gõ phím vừa đủ không quá hard core và lướt gõ trên bàn phím đã hơn. Ngoài ra, trên Magic Keyboard mới cũng có thêm hàng phím function để tiện thao tác hơn.

TrackPad của Magic Keyboard mới là điểm đặc biệt đáng chú ý nhất khi tiết diện đã được làm rộng hơn, giúp thao tác đa điểm ngon hơn. Không rõ liệu cân nặng của bàn phím mới có tăng hay không nhưng nhìn chung nó đẹp hơn nhiều so với thế hệ Magic Keyboard cũ.

Bàn phím cũng có khả năng bảo vệ mặt trước và mặt sau cho iPad như một chiếc ốp lưng, không chỉ nâng cao khả năng sử dụng mà còn bảo vệ thiết bị an toàn hơn, không rõ việc thay đổi khung nhôm có làm combo này bền hơn hay không. Về khả năng tương thích, Magic Keyboard được thiết kế riêng cho iPad Pro M4 13 inch, đảm bảo vừa vặn và tích hợp hoàn hảo với các tính năng của thiết bị, do cụm camera của iPad Pro mới được thiết kế lại nên khả năng cao là sẽ không tương thích được với những dòng iPad Pro cũ.

Magic Keyboard mới có giá khởi điểm từ 8 triệu 3 cho iPad Pro 11 inch và 9 triệu 8 cho bản 13 inch.

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!