Otterbox 2-in-1 Power Bank: Đế sạc không dây kiêm pin dự phòng cho cả iPhone và Apple Watch

OtterBox 2-in-1 Power Bank with MagSafe là món phụ kiện có thể nói là xịn nhất hiện nay dành cho iPhone và Apple Watch khi vừa là đế sạc công suất cao vừa là pin dự phòng.

 0
Otterbox 2-in-1 Power Bank: Đế sạc không dây kiêm pin dự phòng cho cả iPhone và Apple Watch

Ưu điểm đầu tiên là nó có thể gấp gọn tất cả thành phần lại một khối như vầy. Kích thước các chiều khi gấp gọn chỉ còn 3.4 cm x 8 cm x 15 cm. Việc có thể gấp gọn gàng giúp người dùng rất tiện để mang theo bên mình khi đi làm hàng ngày hay đi du lịch, hoặc khi cần cầm theo sạc iPhone không dây. Lưu ý vì có tích hợp cả viên pin nên thiết bị này hơi nặng, lên tới 340 gram.

Khi bung ra hoàn chỉnh thì đế sẽ có hình dáng như vầy và có đủ cả 2 khu vực vừa sạc iPhone vừa sạc được Apple Watch cùng lúc, một thiết kế rất thông minh. Pad sạc magsafe cho iPhone có thể dùng để sạc cho các tai nghe AirPods và các tai nghe chuẩn Qi khác.

Chuẩn hít magsafe đủ mạnh và ngàm mở đủ chắc để giữ iPhone sạc lơ lửng bên trên đồng thời sạc Apple Watch bên dưới. Cách đặt sạc này sẽ phù hợp để trên bàn làm việc.

Chuẩn hít magsafe đủ mạnh và ngàm mở đủ chắc để giữ iPhone sạc lơ lửng bên trên đồng thời sạc Apple Watch bên dưới. Cách đặt sạc này sẽ phù hợp để trên bàn làm việc.

Còn cách đặt này sẽ phù hợp để ở đầu giường ngủ khi ưu tiên xem giờ trên màn hình Apple Watch. Về công suất sạc thì khi cắm dây cùng cục nguồn 20W trở lên đế sẽ sạc iPhone 12-13-14 series tốc độ cao 15W và sạc nhanh cả Apple Watch. Cổng USB-C trên cục pin cũng có khả năng sạc ra với tốc độ lên tới 20W giúp sạc các thiết bị khác rất tiện dụng.

Khi không cắm nguồn thì đế sạc vẫn sẽ sạc không dây cho cả iPhone và Apple Watch từ cục pin 10.000 mAh tích hợp sẵn, điều mà trên thị trường hiếm thiết bị nào làm được cùng lúc. Công suất sạc khi dùng pin không được Otterbox và Apple công bố, mình hy vọng cũng là công suất cao 15W thì đây sẽ là cục pin dự phòng xịn nhất của năm nay.

Việc tích hợp pin sẽ giúp người dùng dễ dàng vừa dùng điện thoại vừa sạc hoặc sạc các thiết bị trên đường đi, vô cùng tiện. Rào cản lớn nhất của cái đế sạc kiêm pin này chính là giá bán khi nó lên tới 150$ và trong hộp không có cục nguồn công suất cao cho theo mà phải mua rời.

Mặc dù chỉ mới nhìn qua hình ảnh và đọc thông số của hãng nhưng đây có thể nói là chân ái thiết bị sạc mà mình tìm kiếm bấy lâu khi nó đáp ứng tất cả nhu cầu sạc của mình trong một thiết kế có thể gập gọn. Với thiết bị này mình hy vọng sẽ dẹp bỏ được cục pin dự phòng Apple Magsafe, đế sạc Duo Magsafe.

Bạn có thể mua tại Apple, Otterbox.

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!