Apple đang tìm kiếm các nhà cung ứng để đáp ứng nhu cầu về màn hình mini-LED cho iPad Pro và MacBook Pro sắp ra mắt

Để đáp ứng được nguồn cung cho màn hình mini-LED cho iPad Pro và MacBook Pro sắp ra mắt, Apple đang tích cực tìm kiếm thêm các nhà cung ứng mới.

Apple đang tìm kiếm các nhà cung ứng để đáp ứng nhu cầu về màn hình mini-LED cho iPad Pro và MacBook Pro sắp ra mắt

Theo các báo cáo mới đây của DigiTimes thì Apple đang tìm kiếm thêm các nhà cung ứng mới bên cạnh TSMT (Taiwan Surface Mounting Technology), để hỗ trợ việc sản xuất, lắp ráp các tấm nền mini-LED cho iPad và MacBook Pro sắp ra mắt.

DigiTimes trước đây đã báo cáo rằng TSMT sẽ vẫn là nhà cung ứng duy nhất của SMT (công nghệ gắn bề mặt) cho ‌iPad Pro‌ và MacBook Pro sắp tới. Tuy nhiên sau đó, Apple dường như đã thay đổi quan điểm của mình về tình hình, và nhận ra rằng nhu cầu đối với ‌iPad Pro‌ 12,9 inch và nhu cầu dự kiến ​​cho MacBook Pro sắp tới có thể vượt quá khả năng của một nhà cung ứng duy nhất.

Sau khi ra mắt, ‌iPad Pro‌ 12,9" M1 có số lượng khá hạn chế, với thời gian giao hàng tại thời điểm ra mắt vào tháng 4 là giữa và cuối tháng 7. Do sự gián đoạn liên tục bởi dịch bệnh COVID-19 và tình trạng thiếu chip toàn cầu. Một kịch bản tương tự cũng có thể xảy ra với MacBook Pro sắp ra mắt.

‌iPad Pro‌ 12,9" M1là sản phẩm đầu tiên của Apple có màn hình Liquid Retina XDR với tấm nền mini-LED, thay vì LCD hoặc OLED truyền thống. Apple dự kiến ​​sẽ mang công nghệ tương tự này lên MacBook Pro được thiết kế lại dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay.

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow