Apple hợp tác cùng Common Sense Media trong hoạt động kiểm duyệt nội dung podcast dành cho trẻ em

Việc Apple bắt tay hợp tác với Common Sense Media là kế hoạch phát triển mới nhất mà mà công ty này áp dụng, với mục đích thu hút được nhiều người dùng hơn, nâng cao khả năng cạnh tranh của Apple trên thị trường cung cấp dịch vụ podcast đang ngày càng phát triển.

Apple hợp tác cùng Common Sense Media trong hoạt động kiểm duyệt nội dung podcast dành cho trẻ em

Common Sense Media là một tổ chức chuyên "cung cấp dịch vụ giáo dục, thúc đẩy việc quảng bá công nghệ và phương tiện truyền thông an toàn cho trẻ em đến các gia đình hiện nay". Apple quyết định hợp tác cùng tổ chức này để tạo ra những mục podcast mới, qua đó các chương trình podcast dành cho trẻ em sẽ được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi phát hành.

Ý tưởng này xuất phát từ một dự án có nội dung tương tự đã được đề cập vào năm 2020, đặc biệt được nhấn mạnh sẽ áp dụng trong các chương trình phim ảnh và chương trình truyền hình trên Apple TV, bao gồm cả việc xây dựng thương hiệu Common Sense Media. Dự tính, Apple sẽ tiến hành việc cập nhật nội dung podcast theo từng tháng, bao gồm việc cập nhật thêm nội dung mới và những nội dung liên quan đến sự kiện phổ biến trong tháng đó.

Tham khảo Cnet, 9to5mac

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0