Apple sẽ bán bộ kit để người dùng tự gắn bánh xe cho Mac Pro tại nhà

Từ khi Mac Pro 2019 được bán ra, người dùng chỉ có 2 lựa chọn mua bản chân đế bình thường hoặc bỏ thêm 400 USD để được option có 4 bánh xe.

Apple sẽ bán bộ kit để người dùng tự gắn bánh xe cho Mac Pro tại nhà

Sắp tới Apple sẽ bán riêng bộ công cụ tháo lắp (kit) để người dùng tự tháo chân đế và gắn bánh xe vào.

Sở dĩ hiện tại nếu bạn muốn nâng cấp bánh xe cho Mac Pro thì bạn phải mang ra Apple hoặc các trung tâm uỷ quyền Apple để họ tháo lắp và gắn cho bạn. Rồi nếu về sau nữa khi bạn không muốn dùng bánh xe và muốn về chân đề bình thường thì cũng phải quay lại Apple để họ làm hộ. Việc này về bản chất là quá phức tạp, Apple có lẽ đã thấu hiểu và sẽ bán riêng bánh xe cùng với bộ công cụ để người dùng tự tháo lắp tại nhà.

Tất nhiên bạn vẫn phải tốn 400 USD để mua 4 cái bánh xe cho Mac Pro và Apple dường như không cho phép người dùng tự gắn bánh xe riêng mua bên ngoài. 400 USD là cái giá quá kinh khủng để chi trả cho option thêm bánh xe. Cho dù sau này người dùng có tự sử dụng bộ công cụ của Apple đi nữa thì cơ bản nó vẫn đắt. Apple chưa xác định ngày bán chính thức option bánh xe và bộ công cụ này nhưng họ khuyên người dùng cứ theo dõi website của Apple thường xuyên.
 

Theo 9to5mac

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0