Apple sẽ ra mắt Macbook Pro 14 inch được trang bị màn hình mini-LED và thiết kế hoàn toàn mới

Theo các nguồn cung ứng từ Đài Loan thì Apple sẽ giới thiệu cả 2 mẫu Macbook Pro 14 inch và Macbook Pro 16 inch trang bị màn hình mini-LED vào nửa cuối năm 2021

Apple sẽ ra mắt Macbook Pro 14 inch được trang bị màn hình mini-LED và thiết kế hoàn toàn mới

Báo cáo này cũng cho biết Radiant Opto-Electronics sẽ là nhà cung cấp màn hình mini-LED còn Quanta Computer sẽ lắp ráp hoàn chỉnh Macbook. Báo cáo này khá tương đồng với các rò rỉ mà chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo vừa mới chia sẻ gần đây về việc Apple sẽ cho ra mắt 2 mẫu Macbook Pro 14 inch và 16 inch hoàn toàn mới với màn hình mini-LED, chip Apple Silicon thế hệ tiếp theo, thiết kế vuông vức mới và có thêm cổng SD, HDMI, công sạc MagSafe cũng như loại bỏ hoàn toàn Touchbar.

Tương tự như việc thay thế Macbook Pro 15 inch bằng Macbook Pro 16 inch thì năm 2021 này, Apple cũng sẽ cho ra mắt dòng Macbook Pro 14 inch để thay thế cho Macbook Pro 13 inch.

Hiện tại, cũng chưa rõ Apple sẽ cho ra mắt dòng Macbook Pro 2021 vào khi nào, có thể là tháng 9, tháng 10, tháng 11 hoặc tháng 12. Tuy nhiên có nhiều tin đồn cho biết có thể Apple sẽ giới thiệu Macbook Pro mới này vào thágn 6 trong sự kiện WWDC thường niên của mình.

Bên cạnh đó, Apple được cho là cũng sẽ giới thiệu iPad Pro 12.9 inch với màn hình mini-LED trong nửa đầu năm 2021 và có thể sẽ là trong tháng 3 này.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất của Apple cùng Macplanet.vn nhé !

Bạn nghĩ sao ?

like
1
dislike
0
love
0
funny
4
angry
0
sad
0
wow
2