Apple sẽ ra mắt rất nhiều sản phẩm trong năm 2022

Theo Mark Gurman từ Bloomberg, thì Mùa Thu năm nay sẽ là thời điểm Apple ra mắt nhiều sản phẩm phần cứng nhất từ trước đến giờ.

 0
Apple sẽ ra mắt rất nhiều sản phẩm trong năm 2022

Cụ thể Apple đang phát triển 4 mẫu iPhone 14 mới bao gồm iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, qua đó có thể Apple sẽ ra mắt iPhone SE (thế hệ 3) vào đầu năm nay. Về Mac thì Apple sẽ ra mắt iMac mới với kích thước màn hình lớn hơn (27 inch), Mac Pro mới, Mac mini, MacBook Air mới và thậm chí là một dòng MacBook Pro giá rẻ hơn (có thể là bản nâng cấp của 13 inch). Về iPad thì sẽ có iPad Pro mới, iPad Air mới hay bản nâng cấp mới của iPad thường (thế hệ thứ 10).

Tất nhiên không thể không nhắc đến AirPods Pro mới cũng như 3 mẫu Apple Watch gồm Apple Watch Series 8, Apple Watch SE mới và một phiên bản Apple Watch với thiết kế cứng cáp “trâu bò” nhằm dành cho những người dùng tập thể dục hoặc vận động viên chuyên nghiệp.

Apple có thể sẽ tổ chức sự kiện Mùa Xuân vào Tháng 4 năm nay nhằm ra mắt các sản phẩm Mac và Apple sẽ sử dụng chip M1 Pro cho Mac mini mới và iMac 27 inch - dự kiến được gọi là iMac Pro. Đồng thời Apple cũng sẽ ra mắt chip M2 được nâng cấp từ M1 và sẽ sử dụng cho MacBook Air mới hay MacBook Pro bản nâng cấp từ dòng 13 inch M1 hiện tại. Chúng ta cũng có thể mong chờ iPhone SE và iPad mới sẽ được ra mắt trong sự kiện này. Về sự kiện giữa năm WWDC thì ngoài việc ra mắt các OS mới thì dự kiến Apple sẽ ra mắt Mac Pro mới sử dụng chip Apple Silicon, ngoài ra cũng đã có tin đồn cho rằng Apple giới thiệu thêm một phiên bản Mac Pro sử dụng chip Intel.

Nếu như những nhận định của Mark Gurman là đúng thì năm 2022 sẽ là năm Apple ra mắt đầy đủ nhất bao gồm các sản phẩm từ Mac, iPhone, iPad, Apple Watch, và không ngoại trừ trường hợp Apple ra mắt thêm HomePod mới luôn. Về sản phẩm kính AR/VR thì Bloomberg cho rằng Apple phải dời kế hoạch ra mắt sang năm 2023.

Theo MacRumors

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!