Apple sẽ tham gia CES 2020, lần đầu tiên sau 28 năm

Sau khi đem chiếc máy tính bảng Newton giới thiệu tại hội chợ điện tử tiêu dùng CES 1992, Apple không xuất hiện tại sự kiện này trong 28 năm qua.

Apple sẽ tham gia CES 2020, lần đầu tiên sau 28 năm

Tại CES 2020 vào tháng 1 tới, Apple sẽ trở lại hội chợ này, nhưng không phải bằng một sự kiện giới thiệu sản phẩm mới, mà chỉ có một talkshow nho nhỏ thảo luận về quyền riêng tư của người dùng thiết bị công nghệ. Tham dự talkshow này sẽ có Jane Horvath, giám đốc mảng quyền riêng tư người dùng toàn cầu của Apple, cùng với vài vị giám đốc của Facebook, Procter & Gamble, cùng ủy viên FTC Rebecca Slaughter.

Dù không tham dự CES trong gần 3 thập kỷ vừa rồi, nhưng Apple lại tạo ra được hiệu ứng tác động trực tiếp với hội chợ điện tử tiêu dùng tổ chức ở Vegas, Mỹ. Họ tổ chức Macworld Expo cũng trong khoảng thời gian này, và không ít sản phẩm ra mắt trong sự kiện đó đã khiến cả thế giới thay đổi, ví như iPhone ra mắt vào năm 2007 chẳng hạn. Đến CES 2019 đầu năm nay, dù không tham dự, nhưng Apple vẫn khiến mọi người chú ý với bích chương quảng cáo nói về quyền riêng tư của người dùng ngay gần nơi tổ chức hội chợ CES.
 

Theo Engadget