Apple tung video mới “đầy sao” để quảng cáo cho Apple Music

Apple mới đây vừa chia sẻ một video mới để quảng bá cho dịch vụ Apple Music. Đoạn video được kết hợp nhiều dòng nhạc đang hot hiện nay, cũng như có sự góp mặt của dàn sao “khủng” như Billie Eilish, Anderson .Paak, Megan Thee Stallion và nhiều nghệ sỹ nổi tiếng khác.

 0

Trong video là ca khúc “Nvdity Worldwide” của NVDES & Khadyak, đi kèm cùng một số hình ảnh hài hước trong văn phòng của Zane Lowe.

Nguyên văn từ Apple:

Apple Music đưa bạn đến gần hơn với các nghệ sỹ biểu tượng, các ngôi sao đang nổi cũng như các hình thức giải trí và nghệ thuật mới. Một “chiếc vé truy cập toàn quyền” vào thế giới âm nhạc.
Apple Music cung cấp cho bạn hàng triệu bài hát, cả trực tuyến và ngoại tuyến, mà không hề có quảng cáo. Thêm vào đó còn là khả năng tự tạo và chia sẻ playlist cá nhân, nhận những nội dung độc quyền và cá nhân hóa khuyến nghị, cũng như cho phép chơi radio station với khả năng chuyển bài không giới hạn. Thưởng thức âm nhạc từ nghệ sỹ bạn thích 24/7, ngay tại những đầu ngón tay của bạn.

Hồi tuần trước Apple đã công bố rằng hãng sẽ đổi tên và mở rộng dịch vụ live radio Apple Music. Dịch vụ stream Beats 1 đã được đổi tên thành Apple Music 1, và có thêm 2 station là Apple Music Hits và Apple Music Country.

Apple cũng cho khách hàng là sinh viên dùng thử 6 tháng Apple Music để khởi động mùa tựu trường. Bạn đọc có thể tham khảo thêm chi tiết tại đây.

Nguồn 9to5mac

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!