Apple vẫn muốn mở thêm các cửa hàng Apple Store, dù kênh bán hàng trực tuyến đang tăng trưởng mạnh

Không chỉ là nơi để khách hàng mua các sản phẩm, Apple Store còn có thể được xem là nơi để bất kì ai cũng có thể tham quan và làm quen về mặt văn hoá của công ty lớn mạnh nhất hành tinh này.

Apple vẫn muốn mở thêm các cửa hàng Apple Store, dù kênh bán hàng trực tuyến đang tăng trưởng mạnh

Do đó, bất chấp sự tăng trưởng của kênh bán hàng trực tuyến, Apple vẫn muốn đầu tư nhiều hơn cho kế hoạch mở thêm các Apple Store rộng khắp trên toàn thế giới.

Phó Chủ tịch cấp cao của Apple, Deirdre O'Brien cho biết công ty không có ý định giảm tập trung vào việc đầu tư cho các cửa hàng bán lẻ của họ. Đây là nơi giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm một cách trực tiếp và khách quan nhất, không những thế, công ty cũng hay tổ chức các hoạt động và khoá học cho người dùng có thể tham gia một cách miễn phí. Bất chấp đại dịch thì hồi tuần trước, công ty đã mở một cửa hàng bán lẻ mới ở đường Corso, thành phố Rome nước Ý. Hiện tại hai cửa hàng Apple Store mà chúng ta dễ tới tham quan nhất đó là ở Orchard, Singapore và Bangkok, Thái Lan.

Không rõ đến khi nào thì chúng ta mới có thể tận mắt chứng kiến một Apple Store được mở tại Việt Nam. Cá nhân mình đã từng có dịp vào Apple Store ở Singapore và đó là một trải nghiệm rất thú vị của mình. Các nhân viên rất thân thiện và hướng dẫn một cách tận tình khi mình cần nhờ họ kiểm tra chiếc Apple Watch bị lỗi màn hình. Ở lầu 2 thì họ hay tổ chức các sự kiện như dạy lập trình hoặc dạy vẽ cho các em nhỏ, vân vân. Và đúng như những gì đã đề cập bên trên, dù kênh bán hàng trực tuyến tăng trưởng rất mạnh mẽ nhưng trải nghiệm mua sắm ở Apple Store vẫn là một cái gì đó rất thích thú, và Apple nên tiếp tục mở rộng phát triển các cửa hàng vật lý ở nhiều nơi hơn.


Theo 9to5mac

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0