Clean My Mac X - Ứng dụng dọn dẹp và tối ưu Mac tốt nhất.

Clean My Mac X là 1 phần mềm với rất nhiều tính năng từ dọn dẹp, tối ưu, bảo vệ máy Mac của bạn 1 cách đơn giản nhất.

 0
Clean My Mac X - Ứng dụng dọn dẹp và tối ưu Mac tốt nhất.

Theo đánh giá của cá nhân mình thì Clean My Mac X là phần mềm tối ưu, dọn dẹp rác tốt nhất dành cho Mac và Clean My Mac X luôn là 1 trong những ứng dụng mình sẽ cài đầu tiên ngay sau khi mua máy.

Clean My Mac X có thể thay thế rất nhiều ứng dụng tối ưu khác trên Mac, ứng dụng này có thể dọn dẹp rác, tối ưu, bảo vệ khỏi virus, xoá dữ liệu, tối ưu ram...

Một số tính năng chính mà Clean My Mac X có thể giúp bạn tối ưu máy tính bao gồm:

1. Dọn dẹp

Chỉ với 1 nút bấm, Clean My Mac X có thể giúp bạn xoá sạch rác ở khắp nơi từ những file cache, file log, file download lỗi trên iTunes, Photos, Mail, trong hệ thống... kể cả những file ẩn.

2. Tối ưu máy

Bạn có thể tối ưu máy với tính năng Optimization giúp tối ưu RAM, quản lý ứng dụng tự động... giúp máy tính của bạn chạy ngon như mới mua.

3. Bảo vệ

Với khả năng quét và loại bỏ Malware, Clean My Mac X sẽ như một phần mềm diệt virus, ngăn chặn việc máy Mac của bạn bị virus. Bạn sẽ không cần phải cài thêm bất cứ phần mềm diệt virus nào khác nữa.

4. Xoá ứng dụng

Bạn có thể dễ dàng xoá sạch các ứng dụng và cả những file liên quan đến ứng dụng đó ra khỏi máy một cách đơn giản và nhanh nhất với tính năng Uninstaller trên Clean My Mac X.

Ngoài ra Clean My Mac X còn rất nhiều các tính năng khác giúp bạn tối ưu máy tính của mình. 

Bạn có thể mua Clean My Mac X dưới dạng thuê bao hoặc mua đứt. Giá thuê bao 1 năm vào khoảng 33,20 $ ( Khoảng 770,000 VND). Mua đứt thì vào khoảng 85,45$. Clean My Mac X có giảm giá nếu chúng ta mua chung nhiều máy.

Các bạn có thể tham khảo phần mềm Clean My Mac X và dùng thử từ địa chỉ này:

Clean My Mac X

 

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!