Có thể sẽ có đến 5 sản phẩm của Apple chuyển sang chuẩn sạc Type-C

Theo nhiều nguồn tin thì có thể Apple sẽ nâng cấp chuẩn sạc Type-C trên ít nhất là 5 thiết bị của mình

 0
Có thể sẽ có đến 5 sản phẩm của Apple chuyển sang chuẩn sạc Type-C

Hãy cùng Macplanet điểm qua 5 sản phẩm có thể sẽ được nâng cấp sang cổng sạc Type-C nhé:

1. iPhone 15

Theo nhận định từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng như báo cáo từ Mark Gurman thì Apple đang thử nghiệm và sẽ chuyển sang cổng sạc Type-C từ iPhone 15.

Bên cạnh đó, Apple cũng sẽ phải tuân thủ yêu cầu của liên minh Châu Âu về chuẩn sạc Type-C trên điện thoại. iPhone 15 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2023.

2. iPad

Apple đang lên kế hoạch để nâng cấp các mẫu iPad giá rẻ lên chuẩn sạc Type-C. iPad thế hệ thứ 10 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 này.

3. Case sạc AirPods

Ngay sau khi các mẫu iPhone chuyển dịch sang chuẩn Type-C thì chúng ta cũng hoàn toàn có thể kỳ vọng việc Apple nâng cấp chuẩn Type-C trên các phụ kiện khác trong tương lại gần. Trong đó có thể kể đến là case sạc AirPods.

Apple sẽ ra mắt AirPods Pro thế hệ thứ 2 vào cuối năm nay nhưng hiện vẫn chưa rõ là AirPods Pro 2 sẽ sử dụng chuẩn sạc Type-C mới hay vẫn chỉ là Lightning như các mẫu khác.

4. MagSafe Battery Pack

Thiết bị tiếp theo trong danh sách nâng cấp sẽ là MagSafe Battery Pack.

5. Magic Mouse/ TrackPad/ Keyboard

Thiết bị cuối cùng sẽ được nâng cấp trong danh sách có thể là bộ Magic Mouse, TrackPad và Keyboard. Hiện tất cả các thiết bị này vẫn chỉ sử dụng cổng sạc Lightning mà thôi.

Theo Macrumors.

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!