Flappy Bird được mang lên trên Notifications Center của macOS Big Sur

Một lập trình viên là Sardesai mới đây tweet trên Twitter rằng anh đã có thể đưa toàn bộ trò chơi Flappy Bird lên macOS Big Sur dưới dạng một pop-up thông báo trên Notifications Center.

Flappy Bird được mang lên trên Notifications Center của macOS Big Sur

Sardesai đã tweet bắt đầu dự án vào đầu tuần trước và bây giờ dự án đã hoàn thành, dựa vào UserNotificationUI mới của macOS Big Sur. Điều đó cũng thể hiện tính tuỳ biến cao của Notification Center.

Flappy Bird là một trò chơi từng gây cơn sốt trên khắp nơi thế giới, được phát triển bởi lập trình viên Đông Nguyễn, ở thời điểm đỉnh cao của Flappy Bird, trung bình một ngày trò chơi thu về doanh thu 50.000 USD và cũng chính vì những áp lực nên Đông Nguyễn quyết định gỡ trò chơi này khỏi App Store và Play Store, để lại sự tiếc nuối cho người dùng. Từ đó, xuất hiện nhiều cách đem trò chơi này quay trở lại thông qua những client khác nhau, một trong số đó là Play Canvas, bạn có thể vào đó để chơi Flappy Bird trực tiếp trên trình duyệt, dù là mobile hay máy tính.


Còn hiện tại, Sardesai chưa có ý định công bố rộng rãi phiên bản chơi Flappy Bird trên Notification Center của macOS Big Sur, tuy vậy người dùng vẫn có thể chơi trên Play Canvas hoàn toàn bình thường.

Nguồn: Twitter Neil Sardesai.

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0