Goldman Sachs: Apple Card là thẻ tín dụng có màn ra mắt thành công nhất

Đối tác tài chính cùng Apple cho ra mắt thẻ tín dụng Apple Card, Goldman Sachs mới đây đã xác nhận tấm thẻ này “là thẻ tín dụng có màn ra mắt thành công nhất từ trước tới nay.”

Goldman Sachs: Apple Card là thẻ tín dụng có màn ra mắt thành công nhất

Đó là lời của CEO Goldman Sachs, David Solomon chia sẻ, và cho biết thêm, lần hợp tác này của Goldman Sachs và Apple đã gặp được “nhu cầu cao từ thị trường”: “Kể từ tháng 8, chúng tôi rất mừng khi thấy được nhu cầu thị trường rất cao, đòi hỏi đáp ứng dịch vụ thẻ tín dụng Apple Card.” Chính vì điều này, Goldman Sachs đang cân nhắc vài dự án mới hợp tác cùng các tập đoàn công nghệ khổng lồ khác.

Được biết, dịch vụ thẻ tín dụng đầu tiên của cả Apple lẫn Godman Sachs này tiêu tốn không ít tiền để vận hành. Goldman Sachs xác định bỏ 350 USD cho mỗi khách hàng mở thẻ Apple Card mới, và họ sẽ không có lãi nếu khách hàng sử dụng thẻ trong khoảng thời gian trung bình dưới 4 năm. “Trong 3 năm, chúng tôi đã tích được 55 tỷ USD tiền gửi trên nền tảng tiết kiệm Marcus, thêm 5 tỷ USD vay nữa để tạo ra nền tảng thẻ tín dụng phục vụ dịch vụ Apple Card,” ông Solomon cho biết thêm.

 

Theo Inc

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow