iMac với thiết kế mới cùng màn hình Pro Display XDR phiên bản mini

iMac mới được đồn đoán với thiết kế viền mỏng giống như màn hình Pro Display XDR có thể sẽ được ra mắt trong năm nay

iMac với thiết kế mới cùng màn hình Pro Display XDR phiên bản mini

Với thiết kế mới này thi phần cằm dày của iMac từ xưa tới giờ sẽ chính thức biến mất, mặt sau cong thì sẽ thành phẳng. Các biến thể 21.5-inch và 27-inch là hai dòng máy được Apple làm mới thiết kế. Ngoài ra còn một thông tin cho rằng Apple đang làm việc với một chiếc iMac mới kích thước 24-inch thay cho 21.5-inch hiện tại, chưa biết cụ thể sẽ ra sao nhưng nếu năm nay iMac được thay đổi thiết kế thì sẽ là lần thay đổi mạnh mẽ nhất mà Apple làm trong năm nay.

Mac Pro cũng nằm trong dòng nâng cấp trong năm nay, ra mắt từ năm 2019 thì Mac Pro chưa được nâng cấp gì, cả về cấu hình lẫn thiết kế. Có thể lần này Apple ra mắt một phiên bản nhỏ hơn, vẫn thiết kế đó làm cho mọi người nhớ tới chiếc Power Mac G4 Cube ngày xưa. Điểm đặc biệt là phiên bản "mini" của Mac Pro sẽ chạy vi xử lý Apple Silicon, thay vì CPU Intel như phiên bản bình thường.

Cuối cùng là màn hình rời kế nhiệm cho Apple Pro Display XDR, thông tin của Bloomberg cho biết rằng là Apple cũng đang làm việc để ra mắt một chiếc màn hình mới có giá rẻ hơn chiếc Pro Display XDR Apple đang bán với giá 5000 đô. Rò rỉ thì chiếc màn hình này sẽ có giá là 999 đô, kế nhiệm cho chiếc màn hình Thunderbolt mà Apple đã ngừng sản xuất vào năm 2016.

Tất cả những thiết bị trên chưa có thời gian ra mắt chính thức nhưng nhiều khả năng là trong năm 2021 này, phần vì các sản phẩm đó của Apple đã đến thời điểm nâng cấp và phần nữa là kích cầu mua sắm sau quãng thời gian đại dịch u ám vừa qua.

Theo 9to5Mac.

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0