iPhone SE 2 bước vào giai đoạn kiểm tra cuối cùng trước khi ra mắt

Theo tin tức từ từ DigiTimes, iPhone SE 2 đang bước vào giai đoạn kiểm tra cuối cùng tại nhà máy lắp ráp tại Trịnh Châu, Trung Quốc trước khi ra mắt.

iPhone SE 2 bước vào giai đoạn kiểm tra cuối cùng trước khi ra mắt

Hiện có rất nhiều nguồn tin về việc Apple sẽ cho ra mắt iPhone giá rẻ, có thể được gọi với tên iPhone 9 hoặc iPhone SE 2 trong vài tháng tới đây. iPhone giá rẻ được đồn đoán là sẽ trang bị chip A13, 3GB RAM, màn hình 4.7 inch, Touch ID cùng thiết kế giống với iPhone 8. iPhone giá rẻ mới dự kiến được bán ra với giá 399$ cho bản 64Gb tại Mỹ.

Tháng trước, nhà phân tích Ming-Chi Ku cho biết Apple có kế hoạch ra mắt iPhone giá rẻ trong nửa đầu năm 2020, cụ thể hơn là cuối tháng 3 năm 2020, tuy nhiên do bùng phát của dịch bệnh do Coronavirus, nên kế hoạch này có thể sẽ phải thay đổi.

Với hàng loạt các sự kiện công nghệ bị hoãn như sự kiện Google I/O 2020, Facebook F8, Apple có lẽ cũng sẽ không tổ chức sự kiện tháng 3 của mình như mọi năm và có thể Apple sẽ giới thiệu iPhone giá rẻ thông qua các thông cáo báo trí.

Kể cả nếu như Apple giới thiệu iPhone giá rẻ vào cuối tháng 3 này thì nguồn cung của iPhone giá rẻ này cũng sẽ vô cùng khan hiếm do hàng loạt nhà máy đối tác của Apple chưa hoạt động hết công suất do dịch bệnh.

Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

Macplanet.vn tổng hợp

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0