Lấy 4TB dung lượng iCloud

Nếu bạn có nhiều tài nguyên cần lưu trữ nhiều hơn 2TB dung lượng iCloud, Macplanet sẽ hướng dẫn các bạn có thể mua được tới 4TB dung lượng iCloud

 0
Lấy 4TB dung lượng iCloud

Với mỗi tài khoản iCloud, Apple sẽ tặng bạn 5GB miễn phí. Để sử dụng và lưu trữ nhiều hơn các bạn có thể mua thêm dung lượng iCloud với giá tương đối hợp lý như 19000 cho 50Gb, 59000 cho 200Gb và 299000 cho 2TB dung lượng.

Với mẹo đơn giản này, bạn có thể mua thêm được 2TB dung lượng icloud nữa, nâng tổng số dung lượng lên 4TB, tha hồ lưu trữ ! Bạn sẽ tiến hành mua cả 2 gói dung lượng iCloud.

Đầu tiên bạn sẽ tiến hành mua gói 2TB iCloud thông thường bằng cách

  1. Vào ứng dụng Settings, chạm vào tên của bạn để vào phần cài đặt iCloud
  2. Chọn ‘iCloud’ và chọn “Manage Storage” (Quản lý dung lượng)
  3. Chọn “Change Storage Plan” và chọn 2TB
  4. Xác nhận bạn mua gói iCloud 2TB

Sau đó bạn tiến hành mua thêm gói Apple One bằng cách

  1. Quay trở lại ứng dụng Settings, chạm vào tên của bạn để vào phần cài đặt iCloud
  2. Chọn “Subscriptions”
  3. Lựa chọn “Get Apple One” để đăng ký dùng thử Apple One, kéo xuống dưới chọn “Premier” với giá là  $29.95/tháng với đầy đủ các dịch vụ như Apple Music, Apple TV+, Apple Arcade, 2TB dung lượng iCloud Storage, Apple News+, và cả Apple Workouts trên Apple Watch.

Như vậy là bạn đã có 4TB dung lượng iCloud để lưu trữ rồi. Lưu ý là gói Premier hiện mới chỉ có cho người dùng tại Mỹ nên bạn có thể sẽ cần phải chuyển vùng sang Mỹ hoặc đợi một thời gian Apple mở thêm gói này tại thị trường Việt Nam.

Macplanet.

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!