MacBook Air 15 sẽ được trang bị chip M2

Theo báo cáo từ DigiTimes của Đài Loan thì MacBook Air 15" sẽ được trang bị chip M2, ra mắt vào Q2 năm 2023

 0
MacBook Air 15 sẽ được trang bị chip M2

Theo nhiều nguồn tin thì MacBook Air 15" đã được sản xuất hàng loạt ngay sau Tết nguyên đán và sẽ chính thức lên kệ vào khoảng Q2 năm 2023.

Apple đã cập nhật chip M2 cho MacBook Air 13" vào tháng 07 năm 2022 vừa qua. Con chip M2 này được sản xuất dựa trên quy trình 5nm thế hệ thứ hai của TSMC và được một số nhà quan sát trong ngành coi là điểm dừng cho đến khi chip M3 dựa trên 3nm sẵn sàng. TSMC bắt đầu sản xuất hàng loạt chip 3nm vào tháng 12.

Các nguồn tin của báo cáo tin rằng Apple có thể cập nhật lại MacBook Air với chip M3 vào nửa cuối năm 2023. Sẽ là bất thường nếu Apple cập nhật MacBook Air hai lần trong một khung thời gian ngắn như vậy, nhưng điều đó chắc chắn là có thể. Các nguồn tin cho biết các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới nhất ban đầu dự kiến sẽ được trang bị chip 3nm, nhưng M2 Pro và M2 Max cuối cùng vẫn là chip 5nm.

Thông tin này được đưa ra chỉ một ngày sau khi nhà phân tích Ross Young cho biết chuỗi cung ứng của Apple bắt đầu sản xuất tấm nền màn hình cho MacBook Air 15 inch trong tháng này. Young ước tính rằng MacBook Air mới sẽ ra mắt vào "đầu tháng tư", tức là vào đầu khung thời gian quý II được báo cáo hôm nay.

Kích thước màn hình 15 inch mới sẽ là kích thước lớn nhất từ trước đến nay đối với MacBook Air. 

Theo Macrumors

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!