MacBook Pro 16" dùng chip Apple M1X, nhanh và mạnh hơn sẽ ra mắt vào năm sau

Trong khi chúng ta còn đang háo hức về những gì con chip M1 có thể làm cho máy Mac thì đã bắt đầu xuất hiện thêm những thông tin về thế hệ tiếp theo, cũng như các dòng máy sử dụng nó. Theo một tài khoản chuyên tin đồn trên Twitter, Apple M1X, tức là thế hệ nâng cấp hoặc mạnh hơn của Apple M1 sẽ xuất hiện trên chiếc MacBook Pro 16" trong năm tới. Rất nhiều người đang mong chờ một chiếc máy tính Mac như vậy.

MacBook Pro 16" dùng chip Apple M1X, nhanh và mạnh hơn sẽ ra mắt vào năm sau

Theo cấu hình được chia sẻ, M1X sẽ có tới 12 nhân, được chia làm 8 nhân mạnh và 4 nhân tiết kiệm điện. Trong khi M1 chỉ là 4 nhân mạnh và 4 nhân tiết kiệm điện. Việc tăng gấp đôi số nhân mạnh hứa hẹn giúp máy tính đáp ứng các tác vụ hiệu năng cao ấn tượng hơn hiện tại. Rõ ràng là chỉ mình M1 cho cả dòng Air và Pro là cái gì đó không ổn.

Chiếc máy đầu tiên dùng M1X sẽ là MacBook Pro 16", đúng nhu cầu của người dùng cao cấp hơn cần. Theo một nguồn tin đã được trải nghiệm nguyên mẫu sử dụng con chip mới này, họ nói rằng "nếu bạn nghĩ M1 là nhanh thì bạn chưa nhìn thấy M1X rồi". Một lời nhận xét hết sức khiêu khích và khiến chúng ta tò mò.

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
1
wow
0