Nhiều cửa hàng Apple Store tại Mỹ yêu cầu khách hàng đeo khẩu trang khi thăm quan và mua sắm.

Theo báo cáo từ Bloomberg thì khách hàng được yêu cầu phải đeo khẩu trang trở lại khi mua sắm tại các cửa hàng Apple store.

Nhiều cửa hàng Apple Store tại Mỹ yêu cầu khách hàng đeo khẩu trang khi thăm quan và mua sắm.

Vào tháng 6, Apple đã không còn yêu cầu khách hàng đã tiêm vắc-xin phải đeo khẩu trang khi mua sắm tại các cửa hàng Apple store nữa. Tuy nhiên mới đây, do tình hình Covid-19 phức tạp với những chủng mới lây lan nhanh như Delta thì Apple đã lại yêu cầu khách hàng của mình bắt buộc phải đeo khẩu trang.

Apple cũng yêu cầu nhân viên của mình tại một số vùng phải đeo khẩu trang khi làm việc và khuyến cáo các nhân viên tại các khu vực khác làm theo.

Quy định này sẽ được chính thức áp dụng vào ngày 29/07.

Ngoài việc yêu cầu hầu hết nhân viên phải đeo khẩu trang, Apple cũng đang yêu cầu các nhân viên nên đi tiêm vắc-xin. "Apple khuyến khích tất cả những ai đủ điều kiện nhận vắc-xin COVID-19, hãy đi tiêm", mặc dù tại thời điểm này, vắc xin không phải là yêu cầu bắt buộc.

Apple vẫn chưa đóng cửa bất kỳ cửa hàng bán lẻ nào của mình cũng như không có kế hoạch, nhưng công ty vào tuần trước đã thông báo rằng nhân viên công ty của họ sẽ không quay trở lại văn phòng ít nhất là cho đến tháng 10. Ban đầu, Apple đã có kế hoạch để nhân viên trở lại văn phòng ba ngày một tuần bắt đầu từ tháng 9.

Theo macrumors

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow