Octane X GPU Renderer được phát hành hoàn toàn miễn phí trên Mac App Store

Hôm nay, OTOY chính thức công bố việc phát hành miễn phí trình render Octane X GPU trên Mac App Store cho người dùng Mac.

Octane X GPU Renderer được phát hành hoàn toàn miễn phí trên Mac App Store

Octane X GPU Renderer  được phát triển và xây dựng dành cho các máy Mac, tận dụng phần cứng, API Metal và hỗ trợ chip M1. Octane X đã được phát triển trong vài năm và giờ đây đã chính thức ra mắt trên Mac App Store.

Octane X được tối ưu hóa cho hiệu suất hiển thị tối đa trên GPU AMD Polaris, Vega và Navi cũng như GPU Intel SkyLake trên ‌macOS Big Sur‌ 11.1 trở lên.

Phiên bản Octane X độc quyền dành riêng cho macOS này có tính năng kết xuất đa GPU, kết xuất mạng (thông qua giấy phép bổ sung Octane Enterprise Render Node) và hỗ trợ kết xuất GPU trên chip Apple ‌M1‌.

Cùng với ứng dụng mới, OTOY cung cấp miễn phí trong một năm đăng ký Octane X Prime và Enterprise  với  plug-in Octane X trên các phần mềm 3D như Cinema4D, SketchUp, Maya, Houdini, Blender, Modo, Nuke , Unreal Engine và Unity.

Người dùng MacBook Pro, iMac Pro và Mac Pro sẽ có một năm sử dụng Octane X Enterprise với RNDR, trong khi người dùng sở hữu máy Mac khác sẽ có một năm sử dụng tích hợp dịch vụ Octane X Prime và Octane X DCC.

Bạn có thể tải Octane X về từ Mac App Store: https://apps.apple.com/us/app/octane-x/id1548355081

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow