PDF Squeezer - Ứng dụng nén tài liệu PDF mạnh mẽ dành cho Mac

Với PDF Squeezer bạn có thể dễ dàng nén các file PDF có dung lượng lớn giúp giảm kích thước file mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của ảnh cũng như nội dung của file

 0
PDF Squeezer - Ứng dụng nén tài liệu PDF mạnh mẽ dành cho Mac

PDF Squeezer là bộ đôi hoàn hảo cùng với ứng dụng PDF Protector giúp bạn có thể dễ dàng nén, bảo mật các file PDF. Cá nhân mình thì rất mong muốn nhà phát triển đưa thêm tính năng PDF Protector vào PDF Squeezer, giúp PDF Squeezer trở thành một ứng dụng mạnh mẽ.

Bạn có thể tham khảo PDF Protector ở bài viết: https://macplanet.vn/pdf-protector-ung-dung-ma-hoa-tuyet-voi-danh-cho-mac

Là ứng dụng của cùng nhà phát triển PDF Protector nên ứng dụng này cũng mang cùng phong cách thiết kế, cũng như trải nghiệm người dùng. 

Bạn chỉ cần kéo và thả các file PDF muốn nén vào ứng dụng và lựa chọn tỉ lệ nén, ứng dụng sẽ tự động nén file theo cấu hình lựa chọn. Mình đã thử trên 1 file PDF có kích thước 16Mb, sau khi nén chỉ còn 5Mb.

Bên cạnh việc nến các nội dung như ảnh, font chữ... PDF Squeezer còn giúp loại bỏ các thông tin không cần thiết giúp file của bạn nhẹ hơn rất nhiều so với các ứng dụng khác.

Ngoài tính năng nén, PDF Squeezer còn hỗ trợ bạn lấy tất cả hình ảnh từ file PDF ra thành file ảnh. Tạo thêm các cài đặt, tự động hoá vào hệ thống giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc nén file PDF.

Hiện PDF Squeezer đang được bán với giá 9,99$ trên trang chủ và trên Appstore.

Trang chủ: https://www.witt-software.com/pdfsqueezer/

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!