Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Capture One đã có mặt trên iPhone

Bên cạnh ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Light room thì giờ đây trên iPhone còn có thêm Capture One, vốn đã xuất hiện ở Windows, Mac và iPad trước đây.

 0
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Capture One đã có mặt trên iPhone

Với Capture One người dùng đã có thể kết nối máy ảnh của mình với iPhone, chụp ảnh trực tiếp ảnh ứng dụng này và theo như Capture One nói thì ứng dụng của họ hoạt động trơn tru với 500 chiếc máy khác nhau từ Canon, Sony, Nikon, Fujifilm, cho đến Leica hay Sigma.

Ngoài ra, ứng dụng này có thể tự động áp dụng các chỉnh sửa có sẵn ngay trên iPhone, do đó, nếu muốn gửi hình demo cho khách hàng xem trước, đây là một ý tưởng không tồi. Công việc của người dùng là chuẩn bị các preset màu có sẵn của mình trên máy tính rồi export chúng vào điện thoại, hình vừa chụp xong và dán preset đó cho hình là được.

Capture One cũng cho phép nhiếp ảnh gia chia sẻ “trực tiếp” hình ảnh từ buổi chụp của mình đến các người chỉnh sửa ở nhà, hay đối tác, đối tác có thể chọn hình, xem góc chụp, phản hồi,… để tránh mất thời gian của các bên.

Còn các tính năng khác như xử lý ảnh RAW, lưu ảnh trên đám mây qua Capture One Pro. Bạn đang sử dụng Capture One với iPad có thể cài vào iPhone mà không cần trả thêm phí, còn với người dùng mới, sau 7 ngày dùng thử, bạn sẽ phải trả 5 USD mỗi tháng để sử dụng toàn bộ các tính năng của ứng dụng này

Theo EngadgetCapture One Mobile

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!