Xcode Cloud được phát hành tới các nhà phát triển

Trong sự kiện WWDC 2022 vừa qua, Apple đã thông báo rằng Xcode Cloud hiện có sẵn cho tất cả các nhà phát triển sau gần một năm thử nghiệm.

Xcode Cloud được phát hành tới các nhà phát triển

Xcode Cloud là một dịch vụ tích hợp và phân phối liên tục được tích hợp trong ứng dụng Xcode. Apple cho biết dịch vụ này được xây dựng để "đẩy nhanh quá trình phát triển và phân phối các ứng dụng chất lượng cao bằng cách tập hợp các công cụ dựa trên đám mây giúp bạn tạo ứng dụng, chạy các thử nghiệm tự động song song, cung cấp ứng dụng cho người thử nghiệm cũng như xem và quản lý phản hồi của người dùng."

Xcode Cloud có sẵn trong phiên bản Xcode 13.4.1 và Xcode phiên bản 14 beta, đồng thời nó cũng được tích hợp vào App Store Connect và hoạt động với TestFlight.

Bắt đầu từ mùa hè này, Apple cho biết các nhà phát triển sẽ có thể đăng ký một trong bốn gói hàng tháng cho Xcode Cloud, tùy thuộc vào số giờ tính toán bạn cần. Giá khởi điểm là 14,99 đô la cho 25 giờ tính toán mỗi tháng, nhưng Apple cho biết tất cả các thành viên của Chương trình nhà phát triển sẽ nhận được gói đăng ký 25 giờ miễn phí cho đến cuối năm 2023.

Thông tin chi tiết có sẵn trên trang Xcode Cloud trên trang web của Apple.

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow