Ý tưởng concept MacBook Air M1x mới

Khi Apple giới thiệu những chiếc iMac tại sự kiện Spring Loaded vào đầu tháng 4 vừa qua, nhiều người đã bắt đầu hình dung đến những thiết bị Mac tiếp theo của Apple cũng sẽ ít nhiều mang một phong cách thiết kế giống như vậy, với nhiều màu sắc, đặc biệt là màu trắng.

Ý tưởng concept MacBook Air M1x  mới

Ian Zelbo, một nhà thiết kế đồ hoạ khá nổi tiếng, thường được biết đến với cái tên Renders by Ian, đã dựa vào những mong muốn của người dùng và ý tưởng từ iMac 24" M1 để vẽ ra một chiếc MacBook Air mới hoàn toàn mà dự kiến Apple sẽ ra mắt trong năm nay.

Theo như bản thiết kế, MacBook Air mới sẽ có nhiều màu sắc hơn thay vì những màu truyền thống Space Grey hay Silver trước đến nay, viền màn hình mỏng hơn và đều nhau, có màu trắng. Phần bàn phím cũng được sơn phủ màu trắng để phù hợp với thiết kế chung, nhìn giống bàn phím Magic Keyboard mà Apple đang bán.

Theo Ian dự đoán thì những chiếc MacBook mới của Apple sẽ chạy con chip Apple M1X, có thể hiểu theo truyền thống của Apple đó sẽ là những con chip Apple M1 nhưng sẽ được tăng hiệu năng xử lý đồ hoạ.

Sự thay đổi lớn nhất mà Ian dự đoán đó là sự quay trở lại của cổng sạc MagSafe có mặt trên MacBook từ lâu cho đến khi dòng MacBook 2016 ra đời đã chuyển hết sang USB-C. Độ mỏng vẫn vậy và gần như không có sự thay đổi nào về chasis.Theo Twitter Ian Zelbo.

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0