Apple ra mắt iPad Air mới trong tháng 9 này với Touch ID trong màn hình, viền mỏng như iPad Pro?

Vào năm 2019, Apple đã ra mắt lại mẫu iPad Air sau 4 năm bị bỏ rơi với phần cứng được cập nhật và thu hẹp khoảng cách với các mẫu iPad Pro. Trong năm nay, sau hai mẫu iPad Pro 2020 và MacBook Air 2020, Apple được cho là đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển một chiếc iPad Air mới.

Apple  ra mắt iPad Air mới trong tháng 9 này với Touch ID trong màn hình, viền mỏng như iPad Pro?

Cụ thể, một nguồn tin đáng tin cậy đã hé lộ, mẫu iPad Air mới của Apple sẽ có màn hình Mini LED, kích thước 11 inch, các viền bezel mỏng hơn và không có "notch". Như vậy, chiếc iPad Air mới có thể sẽ có thiết kế mặt trước gần như tương tự so với mẫu iPad Pro.

Nguồn tin này cũng cho biết thêm, chiếc iPad Air mới sẽ sử dụng công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình (Touch ID), thay vì Face ID như trên những mẫu iPad Pro. Trong những năm vừa qua, Apple cũng từng đăng ký một số bằng sáng chế liên quan đến cảm biến vân tay được tích hợp trong màn hình.

Thêm vào đó, Apple cũng được cho là đang trong quá trình nghiên cứu để tích hợp cảm biến vân tay Touch ID vào trong màn hình của mẫu Apple Watch mới. Điều này đồng nghĩa với việc, khả năng chiếc iPad Air mới được ra mắt với Touch ID trong màn hình là rất cao.

Theo các thông tin từ Bloomberg, ngoải iPad Air 2020, Apple sẽ ra mắt một chiếc tablet giá rẻ mới, được tạo ra để thay thế chiếc iPad 10.2 inch 2019. Theo dự đoán, thiết bị này sẽ không có nhiều thay đổi về ngoại hình nhưng sẽ được thay thế vi xử lý A10 Fusion bằng vi xử lý A12 Bionic, cho hiệu năng cao và mang lại trải nghiệm sử dụng tốt hơn.

Theo: PhoneArena

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0