Plex giới thiệu ứng dụng nghe nhạc Plexamp và ứng dụng quản lý server Plex Dash trên iOS

Plex vừa giới thiệu bộ đôi ứng dụng mới Plexamp và Plex Dash dành cho iPhone và iPad.

Plex giới thiệu ứng dụng nghe nhạc Plexamp và ứng dụng quản lý server Plex Dash trên iOS

Cả hai phần mềm đều được Plex tự phát triển phục vụ cho việc giải trí, nghe nhạc trên điện thoại trên các nội dung được lưu trữ trên Plex Media Server.


Plexamp là app nghe nhạc chuyên dụng. Cách đây 2 năm Plex đã giới thiệu Plexamp phiên bản đầu tiên, tuy nhiên không được nhiều người đón nhận. Plexamp phiên bản mới được xây dựng hoàn toàn từ đầu để phục vụ cho nhu cầu chơi nhạc chuyên dụng, audiophile trên kho nhạc đang được lưu trữ trên máy tính/NAS có Plex Media Server.

Ứng dụng này sẽ có những tính năng như: cân bằng loudness level, gapless playback, EQ... Pre-caching để có thể phát ca khúc liền mạch dù kết nối với server chập chờn. Các tính năng như radio playlist, playlist theo thể loại, cảm xúc, playlist cá nhân tương tự như các dịch vụ stream nhạc trực tuyến.
Plexamp cũng sẽ có chế độ offline để người dùng download và nghe trong những lúc không thể kết nối với mạng và server.


Plex Dash là một app hoàn toàn mới với mục đích quản trị Plex server từ xa qua iPhone và iPad dành cho người dùng chuyên nghiệp.

Các bạn có thể xem tất cả các nội dung đang được phát từ nhiều server khác nhau, edit artwork của album, quản lý thư viện một cách đơn giản như đang sử dụng máy tính. Các tính năng khác như quyền quản trị server, scan nội dung mới, sửa lỗi, tài nguyên đang sử dụng của server và cả live server log đề có thể được tuỳ chọn, điều khiển qua app.

Cả hai phần mềm Plexamp và Plex Dash đều đã có trên AppStore tuy nhiên các bạn cần gói đăng ký Plex Pass. Người dùng có thể đăng ký Plex Pass trên website của hãng với giá 4.99 USD/ tháng, 39.99 USD/ năm và 119.99 USD trọn đời.

Nguồn: 9to5Mac

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0