Adobe cập nhật ứng dụng Photoshop trên iPad với Curves và hỗ trợ lực nhấn với bút Apple Pencil

Apple đã hứa sẽ đưa ra các bản cập nhật thường xuyên với các tính năng còn thiếu của Photoshop trên iPad vào tháng 11 năm ngoái.

Adobe cập nhật ứng dụng Photoshop trên iPad với Curves và hỗ trợ lực nhấn với bút Apple Pencil

Adobe đang thực hiện tốt lời hứa đó và hôm nay đã có bản cập nhật Photoshop cho iPad giới thiệu hai tính năng hữu ích: Curves và hỗ trợ lực nhấn trên Apple Pencil.

Curves được thiết kế để cho phép người dùng ‌iPad‌ Photoshop điều chỉnh màu sắc và tông màu của hình ảnh, chỉnh sửa độ tương phản, phơi sáng, bão hòa, nổi bật, đổ bóng và cân bằng màu như trên Desktop.

Đối với ‌Apple Pencil‌, Adobe đang thêm các tùy chọn để điều chỉnh độ nhạy áp lực của ‌Apple Pencil‌ để cho trải nghiệm vẽ tốt hơn, thật hơn giống hệt như khi vẽ trên máy tính với bảng vẽ Wacom.

Adobe cũng đang cập nhật Adobe Fresco ngày hôm nay bổ sung thêm khả năng lựa chọn nhiều màu sắc bằng công cụ eyedrop cùng nhiều tính năng hữu ích khác.

Adobe Fresco và Adobe Photoshop đều có thể được tải xuống miễn phí từ App Store, nhưng cần đăng ký thuê bao để sử dụng phần mềm. Adobe Photoshop cho ‌iPad‌ có sẵn cho tất cả các gói Creative Cloud bao gồm quyền truy cập Photoshop, trong khi Adobe Fresco là 9,99 đô la mỗi tháng sau khi dùng thử miễn phí 7 ngày.

Theo Macrumors

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow