AirBuddy 2: app hỗ trợ kết nối tai nghe AirPods cho máy Mac đã có thể được đặt trước

AirBuddy 2 là app rất hữu dụng dành cho những ai muốn dùng chiếc tai nghe AirPods của mình trên máy Mac. App này vừa chính thức cho đặt trước với thời gian phát hành dự kiến vào ngày 11/11 sắp tới.

AirBuddy 2: app hỗ trợ kết nối tai nghe AirPods cho máy Mac đã có thể được đặt trước

AirBuddy được phát triển bởi Gui Rambo (9to5Mac) với phiên bản đầu tiên được giới thiệu vào năm 2019. Một trong những ưu điểm lớn nhất của dòng chip W1/H1 của Apple là khả năng kết nối dễ dàng tai nghe AirPodsPowerbeats Pro đến thiết bị iOS, tuy nhiên với máy Mac thì chưa được tiện lợi như vậy. Đó cũng chính là lý do mà chúng ta cần đến app AirBuddy. Phiên bản mới nhất AirBuddy 2 càng giúp đơn giản hóa hơn nữa các thao tác kết nối khi sở hữu giao diện trực quan hơn, cũng như cải thiện tính ổn định khi sử dụng.

Các tính năng nổi bật của AirBuddy 2 gồm:

  • Hiển thị trạng thái của tai nghe AirPods Pro hay các dòng tai nghe Apple/Beats khác ở gần máy Mac
  • Kết nối và chuyển đổi chế độ nghe của AirPods Pro chỉ bằng một thao tác vuốt đơn giản trên trackpad
  • Hiển thị trạng thái và thời lượng pin còn lại của tất cả các thiết bị Apple/Beats trên thanh menu trạng thái, gồm iPhones, iPads, Apple Watch và máy Mac đang chạy AirBuddy 2.
  • Kết nối nhanh đến tai nghe AirPods, chuyển đổi chế độ nghe và một số tính năng khác bằng thanh menu trạng thái hoặc phím tắt.

Nếu bạn thường xuyên kết nối tai nghe AirPods với máy Mac để gọi Zoom, nghe nhạc Apple Music... thì AirBuddy sẽ là một app đồng hành không thể thiếu. Hiện tại AirBuddy 2 đang có bản beta nếu bạn muốn dùng thử.

AirBuddy 2 sẽ có giá đặt trước chỉ $9.99, hoặc hỗ trợ nâng cấp từ phiên bản AirBuddy lên bản AirBuddy 2 với giá giảm 50%. Ngoài ra, nếu bạn mới mua AirBuddy trong năm nay thì sẽ được nâng cấp miễn phí lên AirBuddy 2. App sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 11/11 sắp tới.

Các bạn có thể truy cập link để tham khảo: Bấm vào đây

Nguồn 9to5mac

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0