AirPods Pro thế hệ 2 sẽ ra mắt vào quý II với thiết kế gọn gàng hơn

Theo Digitimes, nguồn tin nội bộ của Windbond, đối tác cung cấp chip NOR flash cho Apple, AirPods Pro 2 có thể ra mắt ngay trong nửa đầu năm 2021 này, khi trong thời gian này, đối tác đến từ Đài Loan sẽ tăng sản lượng chip NOR flash lên mức tối đa để phục vụ nhu cầu của Apple.

AirPods Pro thế hệ 2 sẽ ra mắt vào quý II với thiết kế gọn gàng hơn

Tuy nhiên ngoài thông tin đó ra, không còn bất kỳ thông tin nào khác về cặp tai nghe true wireless mới của Apple.

Trong khi đó, những nguồn tin đồn trước đây đã đề cập khá nhiều về thiết kế cũng như tính năng của AirPods Pro 2. Có nguồn tin nói rằng có thể AirPods Pro 2 sẽ ra mắt ngay trong tháng 4, ra mắt cùng chiếc iPhone SE thế hệ mới. Nhưng cũng có nguồn tin nói rằng cặp tai nghe cao cấp này sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2021.

Có thể Apple sẽ dùng chip SiP (System-in-Package), qua đó giảm không gian khung vỏ của chiếc tai nghe, thiết kế tai sẽ gọn gàng hơn. Trong khi đó AirPods thế hệ thứ 3 cũng có thể sẽ lấy thiết kế của AirPods Pro thế hệ đầu tiên, nhưng sẽ không có tính năng Active Noise Cancellation như AirPods Pro. Dựa vào thiết kế của AirPods Pro đời đầu với thời lượng pin rất ổn, có thể đây cũng sẽ là một bước cải tiến rất ổn cho AirPods thế hệ thứ 3.

Theo WCCFTech

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0