Apple bán ra tay cầm Xbox để đẩy mạnh đăng ký dịch vụ chơi game Apple Arcade trên iOS 13

Với tất cả các bản cập nhật hệ điều hành mới nhất được phát hành, Apple Arcade hiện đã có sẵn trên iPhone, iPad, iPod touch, Apple TV và Mac và một tính năng mới đó là hỗ trợ cho bộ điều khiển không dây Xbox và PS4.

 0
Apple bán ra tay cầm Xbox để đẩy mạnh đăng ký dịch vụ chơi game Apple Arcade trên iOS 13

Apple đã bắt đầu bán ra tay cầm không giây Xbox trên cửa hàng trực tuyến của mình bắt đầu từ ngày 11/10.

iOS 13, iPadOS 13, tvOS 13 và macOS Catalina cung cấp cho người dùng khả năng sử dụng các loại tay cầm không dây phổ biến như Xbox và PS4 Dual Shock để nâng cao trải nghiệm chơi game. Người dùng Apple thực tế đã từng sử dụng các tay cầm từ bên thứ 3 để chơi game như SteelSeries, Xiami.. nhưng đây là lần đầu tiên Apple chính thức hỗ trợ tay cầm từ 2 hệ máy phổ biến nhất trên thế giới là Xbox và Playstation.

Một tay cầm chơi game chuyên nghiệp chắc chắn sẽ nâng cao trải nghiệm chơi game cho người dùng như khi chơi trên hệ thống console thật và Apple cũng đang rất nghiêm tục về điều này.

Hiện tại Apple đang bán tay cầu Xbox với giá 60$ trong khi tay cầm PS Dualshock hiện vẫn chưa xuất hiện trên cửa hàng trực tuyến của Apple. Cũng có 1 lưu ý đó là không phải game nào cũng sẽ hỗ trợ tay cầm PS hoặc Xbox. Các nhà phát triển cũng cần phải tích hợp tính năng tương thích với tay cầm trong game của họ.

Macplanet.vn tổng hợp

 

 

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!