Apple chính thức xóa Fortnite và tài khoản nhà phát triển của Epic Games.

Giữa tháng 8 Apple đã thông báo về việc sẽ xóa và khóa tài khoản Developer của Epic Games khỏi hệ sinh thái của Apple nếu Epic Games tiếp tục vi phạm các điều khoản của Apple. Và hôm nay Apple đã chính thức xóa tài khoản Developer của Epic Games.

Apple chính thức xóa Fortnite và tài khoản nhà phát triển của Epic Games.

Như các bạn đã biết sau vụ lùm xùm giữa Epic Games và Apple thì Apple đã chặn game Fortnite trên Appstore, tuy nhiên các game, ứng dụng khác của Epic Games vẫn còn như: Battle Breakers, Infinity Blade Stickers. Tuy nhiên hôm nay Apple đã chính thức khóa tài khoản Developer của Epic Games và tất cả các ứng dụng, games thuộc tài khoản này đều đã bị xóa.

Những người dùng đã tải Fortnite về thì vẫn có thể chơi được, tuy nhiên sẽ không được nhận các bản cập nhật mới cũng như các giải đấu trong game.

Fortnite đã vi phạm các điều khoản của Apple từ ngày 14/08 khi thêm phần thanh toán trực tiếp vào trong game mà không sử dụng cổng thanh toán của Apple. 

Ngay sau khi xóa tài khoản của Epic Games, Apple cũng ngay lập tức đưa game PUBG mobile lên làm game of the day, thay thế ngay cho Fortnite.

Macplanet.vn tổng hợp

Bạn nghĩ sao ?

like
2
dislike
0
love
0
funny
6
angry
0
sad
0
wow
0