Apple công bố thông tin chi tiết của Vision Pro

Apple đã công bố các thông tin chi tiết mà chúng ta chưa biết về kính thực tế hỗn hợp Vision Pro vào ngày bắt đầu nhận đặt trước.

 0
Apple công bố thông tin chi tiết của Vision Pro

Về cơ bản, Vision Pro sẽ nặng khoảng 650g, tức là chúng ta đang đeo một chiếc iPad Pro 12"9 trên đầu. Dù mức giá công bố là 3500 USD nhưng nếu chọn tất cả các option thì giá của Vision Pro sẽ lên mức 5000 USD.

Apple cung cấp ba tùy chọn bộ nhớ gồm 256GB, 512GB và 1TB, với RAM 16GB khi chọn mua kính. Màn hình của Vision Pro sẽ có 23 triệu điểm ảnh với công nghệ sử dụng là micro OLED, khả năng bao phủ 92% dải màu DCI-P3, tùy từng nội dung mà màn hình này sẽ có tần số quét giao động 90Hz, 96Hz và 100Hz.

Vision Pro sử dụng con chip M2 tương tự trên Mac mini với 8 nhân xử lú và 10 nhân đồ họa. Kính có tổng cộng 2 camera chính độ phân giải cao, 6 camera theo dõi, 4 camera theo dõi mắt, hệ thống TrueDepth và LiDAR. Chừng đó camera và cảm biến để Vision Pro có thể hoạt động và giúp chủ nhân tương tác, chưa kể các cảm biến đo đạc, cảm biến ánh sáng…

Khi mua kính, Apple cũng tặng kèm hai sợi dây đeo Solo Knit và Dual Loop, tùy cách sử dụng của mỗi người mà chúng ta lựa chọn các dây để sử dụng, tương tự Apple Watch. Ngoài ra trong hộp còn có tấm bảo vệ mặt trước kính, vải lau, pin, củ và cáp sạc. 

Nguồn: Apple Insider

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!