Apple MagSafe cho iPhone 12, sạc không dây 5W, cắm dây 15W, giá 99 USD

Đây là sản phẩm pin dự phòng sạc MagSafe hít ở mặt sau iPhone 12, Apple không nói rõ dung lượng, và nó có công suất sạc 15W khi cắm sạc trực tiếp cục pin và gắn lên iPhone, còn bình thường thì sạc ở mức 5W. Giá bán 99 USD và chỉ có một màu trắng.

Apple MagSafe cho iPhone 12, sạc không dây 5W, cắm dây 15W, giá 99 USD

MagSafe Battery Pack có hoạt động cho iPhone khi có gắn ốp MagSafe, và Apple cũng khuyến cáo khi sạc thì máy sẽ ấm lên cũng như khi nóng máy sẽ sạc giữ nguyên ở mức 80%, khi nào nhiệt độ hạ xuống thì sẽ tiếp tục sạc lên nữa (phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường).

Người dùng cũng có thể sạc cục pin MagSafe thông qua cổng Lightning, và khi cắm sạc thì nó vẫn có thể “pass through” qua iPhone, và cổng Lightning trên iPhone có thể sử dụng cho nhu cầu khác.MagSafe Battery Pack hoạt động cho iPhone cập nhật từ iOS 14.7 trở lên.

Sử dụng pin Lithium, chưa rõ trọng lượng của sản phẩm.

Rõ hơn về sạc:

  • Nếu bạn gắn pin này cho iPhone trong quá trình sử dụng, nó liên tục sạc cho iPhone ở mức 5W
  • Nếu bạn cắm dây sạc cho cục pin (khi gắn lên iPhone) thì có thể sạc được 15W
  • Để đạt được hiểu quả sạc nhanh 15W thì cần nguồn sạc là 20W trở lên
  • Nếu người dùng có kích hoạt tính năng tối ưu sạc cho iPhone, thì khi sử dụng cục pin này, sẽ có hiển thị trên màn hình khoá về thời gian iPhone được sạc đầy, nếu trường hợp người dùng muốn sạc đầy sớm hơn thì có thể chạm và giữ vào thông báo đó và chọn Sạc ngay (charge now).


Website: Apple (1) / Apple (2)

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow