Apple muốn tích hợp cả loa HomePod và FaceTime camera vào thế hệ Apple TV hoàn toàn mới

Theo các thông tin từ Bloomberg, Apple đang muốn làm việc để phát triển Apple TV mới được tích hợp cả loa thông minh và camera vào để biến nó thành một thiết bị toàn diện điều khiển nhà thông minh.

 0
Apple muốn tích hợp cả loa HomePod và FaceTime camera vào thế hệ Apple TV hoàn toàn mới

Ý tưởng này nghe khá giống với những gì mà Roku Streambar đem lại, một thiết bị all-in-one dành cho nhu cầu giải trí đa phương tiện.

Ý tưởng này đã từng được nhóm phát triển HomePod và Apple TV của họ đưa ra vào năm ngoái, mặc dù thông tin này có vẻ khá hay và mình cũng rất thích ý tưởng này, tuy nhiên hiện tại mọi thứ vẫn còn đang ở giai đoạn đầu và sản phẩm này vẫn có nhiều khả năng không được ra mắt trong tương lai. Ngoài ý tưởng táo bạo này, hiện tại Apple TV thế hệ tiếp theo được cho là sẽ tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm chơi game với remote mới, vi xử lý nhanh hơn và tăng dung lượng bộ nhớ.

Thực tế HomePod được xem là một sản phẩm thất bại về mặt doanh số của Apple. HomePod mini ra mắt gần như thay thế hoàn toàn vai trò của HomePod “lớn” và thế hệ tiếp theo của nó vẫn còn là dấu hỏi lớn. Nếu việc tích hợp công nghệ của loa HomePod vào AppleTV thì Apple vừa có thể tối ưu dây chuyền sản xuất, vừa nâng tầm cho AppleTV, tuy nhiên mình nghĩ cái giá nếu có thật thì sẽ khá là chát đấy.

Theo macrumors

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!