Apple ra mắt bản cập nhật tvOS 16.3.3 khắc phục lỗi kết nối khi sử dụng Siri Remote

Apple vừa chính thức cung cấp bản cập nhật tvOS 16.3.3 cho các dòng Apple TV, vừa đúng sau 3 tuần tung ra phiên bản 16.3.2.

 0
Apple ra mắt bản cập nhật tvOS 16.3.3 khắc phục lỗi kết nối khi sử dụng Siri Remote

Bản cập nhật mới được cho biết là sẽ khắc phục triệt để lỗi kết nối khi sử dụng Siri Remote trên dòng Apple TV 4K khiến người dùng cực kỳ không hài lòng trong khoảng vài tháng vừa qua.

Bản cập nhật tvOS 16.3.3 tuy nhiên sẽ chỉ dành cho mẫu Apple TV 4K Gen 3, cũng là dòng sản phẩm duy nhất bị dính lỗi này. Một số người dùng có chuyên môn cho rằng lỗi kết nối khi sử dụng Siri Remote có thể là do con chip Bionic A15 được tích hợp vào dòng Apple TV 4K còn khá mới, chưa đạt được độ tương thích tốt nhất.

Con chip Bionic A15 tuy nhiên vẫn được đánh giá cao ở khả năng hỗ trợ chất lượng hình ảnh HDR 10+. Ngoài ra, chiếc Siri Remote được tích hợp cổng USB-C cũng có thể là nguyên nhân gây kém tương thích với chip Bionic A15.

Về phía người dùng thì hầu hết đều phàn nàn về hiện tượng ngắt kết nối đột ngột và ngẫu nhiên giữa Apple TV 4K và Siri Remote gây khó chịu khi sử dụng, thường là bị ngắt kết nối ngay sau khi vừa chọn nội dung muốn xem.

Tham khảo và tải bản cập nhật tvOS 16.3.3 tại đây.

Nguồn 9to5mac

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!