Apple Music mở trang riêng cho các tác phẩm nhạc phim, playlist và radio station của Disney

Disney và Apple Music từ lâu đã có mối liên kết rất chặt chẽ và động thái mới nhất của Apple Music đã khiến các fan của Disney rất háo hức.

Apple Music mở trang riêng cho các tác phẩm nhạc phim, playlist và radio station của Disney

Cụ thể hơn, Apple Music đã dành hẳn một trang riêng cho các tác phẩm nhạc phim, playlist và radio station Disney để các fan có thể truy cập nhanh chóng hơn. Trang riêng của Disney cũng được cập nhật theo mùa với theme hiện tại là Disney Halloween.

Mối liên hệ của Apple và Disney gần gũi đến mức cựu CEO của Disney là Bob Iger từng cho rằng 2 công ty dường như có thể hợp nhất dưới trướng của Steve Jobs. Disney cũng làm rất tốt phần mình khi tích hợp nền dịch vụ stream Disney+ vào các thiết bị Apple. Cũng trong tuần này Disney đã cập nhật catalog phim trên iTunes của mình lên chất lượng 4K.

Động thái hợp tác mới nhất của 2 công ty cho thấy một hướng đi chuyên biệt của Disney trên Apple Music, giúp người hâm mộ dễ dàng hơn khi tìm kiếm và thưởng thức các tác phẩm yêu thích của mình trong những bộ phim Disney, Pixar, Marvel, Star Wars... và nhiều nữa. Disney viết trên thông cáo báo chí như sau:

Bắt đầu từ hôm nay, người dùng đăng ký Apple Music sẽ có thể truy cập thư viện nội dung Disney với hơn 30 playlist, các bản soundtrack classic, radio station và nhiều nội dung khác nữa. Hướng đi mới này sẽ mang đến cho người dùng của Apple Music khả năng tiếp cận dễ dàng hơn với các nội dung của Disney, Pixar, Marvel, Star Wars... bằng phương pháp mới mẻ hơn. Nội dung Disney trên Apple Music cũng sẽ được cập nhật thường xuyên. Hiện tại sẽ là chuỗi nội dung Disney Halloween cho mùa hội hóa trang sắp tới.

Các nội dung khác bao gồm Apple Music radio station và các đoạn phỏng vấn độc quyền.
Các nội dung được cung cấp khi dịch vụ bắt đầu đi vào hoạt động gồm Disney Hits Radio Special độc quyền cho Apple Music Hits Radio Station, được dẫn chương trình bởi nghệ sỹ Sofia Carson (Hollywood Records). Chương trình Disney Hits Radio Special sẽ điểm qua những tác phẩm âm nhạc mang tính biểu tượng của Disney, kèm theo đó còn là các phần phỏng vấn độc quyền với Alan Menken, Christina Aguilera, Auli’i Cravalho (Moana), Jodi Benson (The Little Mermaid), Paige O’Hara (Beauty and the Beast) và một số nghệ sỹ nổi tiếng khác.

Nguồn 9to5mac

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0