Apple Music sắp đuổi kịp Spotify ở thị trường Mỹ, đã ngang mặt với Amazon Music

Một báo cáo mới nhất bởi MBW (Music Business Worldwide) với dữ liệu được chia sẻ từ NMPA (National Music Publishers Association) cho thấy Apple Music gần sắp đuổi kịp Spotify ở thị trường Mỹ, và hiện đã ngang bằng với Amazon Music ở số lượng khách hàng đăng ký (tính tại thời điểm tháng 2/2023).

 0
Apple Music sắp đuổi kịp Spotify ở thị trường Mỹ, đã ngang mặt với Amazon Music

Đây là một tin quan trọng và đáng mừng cho các fan Apple nói chung và của dịch vụ stream Apple Music nói riêng.

Thông số được NMPA cung cấp (tính tại thời điểm tháng 2/2023) cho thấy Spotify có 44.4 triệu đăng ký, còn Apple Music là 32.6 triệu đăng ký ở thị trường Mỹ, gần ngang với Amazon Music với 29.3 triệu đăng ký. YouTube Music và Pandora Radio tuy lép vế hơn nhưng cũng có mức tăng trưởng tốt, lần lượt đạt 8.5 triệu và 2.4 triệu đăng ký. Con số 3.3 triệu đăng ký của Amazon Music có lẽ chủ yếu đến từ tài khoản Amazon Prime nên cũng không quá ngạc nhiên.

Theo một báo cáo hồi đầu năm nay của Spotify thì dịch vụ stream này hiện đang sở hữu 210 triệu đăng ký trên toàn cầu, trong khi thông số mới nhất của Apple Music thì từ tận năm 2019 trong một bài phỏng vấn của Eddy Cue khi ông này cho biết Apple Music có "khoảng 60 triệu đăng ký toàn cầu". Eddy Cue và Apple Music hiện chưa đưa ra thông số cập nhật mới hơn.

Nguồn 9to5mac

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!