Apple Music thêm kênh stream MV (music video) miễn phí phát cả ngày: Apple Music TV

Apple Music vừa chính thức giới thiệu kênh stream MV mới hoàn toàn miễn phí phát suốt 24 giờ cung cấp cho app Apple Music TV. Kênh này sẽ được đưa vào tab Browse trong app Apple Music, cung cấp riêng cho Apple TV với nội dung gồm các MV mới nhất được phát liên tục cùng những đoạn phỏng vấn độc quyền từ nền tảng radio Apple Music 1.

Apple Music thêm kênh stream MV (music video) miễn phí phát cả ngày: Apple Music TV

Kênh stream mới được hứa hẹn sẽ là nơi giới thiệu những MV mới nhất, với 2 MV là 777 (Joji) và Gorgeous (SAINt JHN) sẽ được stream mở màn. Ở thời điểm mới ra mắt Apple Music TV mới chỉ được cung cấp cho thị trường Mỹ mà thôi.

Rachel Newman, trưởng ban quản lý nội dung của Apple Music, cho biết: “Danh sách MV phát liên tục trong ngày sẽ đến từ những nghệ sỹ nổi tiếng như Drake, Dua Lipa, BTS, Billie Eilish... cũng như được phối trộn theo nhiều thể loại khác nhau để không gây nhàm chán cho khán thính giả. Đây là một cách tuyệt vời để người yêu nhạc có thể tiếp cận dễ dàng hơn với các tác phẩm mới và ăn khách, đồng thời cũng cho phép truy cập nhanh Apple Music ngay từ trong app TV chỉ bằng một thao tác đơn giản”.

Bắt đầu từ hôm nay, Apple Music TV sẽ mở màn với chuỗi MV của 100 ca khúc được stream nhiều nhất ở Mỹ tính từ khi dịch vụ Apple Music ra mắt (2015) cho đến nay. Apple Music TV sẽ không có dẫn chương trình hoặc đi theo kịch bản nào mà được sử dụng như một kênh chính để phát các nội dung hình ảnh đa dạng (MV, video phỏng vấn...) Apple Music TV cũng hợp tác một số nội dung cùng show Verzuz của nhà sản xuất Swizz Beatz và Timbaland.

Ngoài ra, Apple Music TV cũng được dành để tổ chức các sự kiện đặc biệt khác. Vào ngày thứ Năm tới, kênh sẽ phát các nội dung có liên quan đến Bruce Springsteen suốt ngày để mở màn cho đợt phát hành album Letter To You, gồm các MV, màn trình diễn live, video phỏng vấn với kênh radio Apple Music 1 (dẫn chương trình bởi Zane Lowe) và sự kiện live-stream với 1.000 fan may mắn được nghe trước album.

Rachel Newman cho biết thêm: “Chúng tôi sở hữu một hệ sinh thái tuyệt vời và muốn phục vụ nhu cầu đa dạng của tất cả những người yêu nhạc. Mục đích của Apple Music TV là tạo ra một trải nghiệm mới mẻ và dễ tiếp cận nhất cho người nghe, cũng như mang đến những sự kiện có quy mô lớn như show Verzuz hoặc Bruce Springsteen”.

Nguồn billboard

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0