Apple ra mắt AirPods Pro phiên bản đặc biệt mừng Tết Nguyên Đán 2024

Để chào mừng Tết Nguyên đán sắp tới vào ngày 10 tháng 2, Apple đã phát hành phiên bản đặc biệt của AirPods Pro thế hệ thứ hai với hình khắc con Rồng trên các Apple Store online tại những nước có truyền thống ăn Tết Nguyên Đán như Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore, Việt Nam, Macao,….

 0
Apple ra mắt AirPods Pro phiên bản đặc biệt mừng Tết Nguyên Đán 2024

Cụ thể hơn, AirPods Pro phiên bản đặc biệt này có hình khắc hình con rồng trên hộp sạc USB-C, và có in hình con rồng đỏ trên hộp đựng sản phẩm. Còn lại, những chiếc AirPods Pro này không thay đổi gì về tính năng và giá cả so với phiên bản thông thường. Trước đây, Apple đã giới thiệu AirPods Pro phiên bản đặc biệt ở một số quốc gia châu Á cho Năm Sửu, Năm Dần và Năm Thỏ. Ngoài ra, một số Apple Store tại các nước châu Á đang được Apple chuẩn bị trang trí Tết Nguyên Đán.

Apple cũng đang phát hành tai nghe Beats Solo3 Wireless phiên bản giới hạn với phối màu đỏ và vàng, 2 tông màu chủ đạo của Tết. Bên cạnh đó, Apple cũng đã ra mắt AirTag phiên bản đặc biệt với hình khắc Rồng tại Nhật Bản, để hưởng ứng không khí tết tại quốc gia này. Thấy các hãng công nghệ dần dần cho ra mắt những concept tết mà lòng nôn nao tới tết ghê hihi.

MacRumors

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!