Apple sắp bán ra iPad Air màn hình tràn viền như iPad Pro

Một loạt hình ảnh tài liệu hướng dẫn sử dụng iPad Air mới xuất hiện đã cho chúng ta một vài thông tin quan trọng về iPad Air 4.

 0
Apple sắp bán ra iPad Air màn hình tràn viền như iPad Pro

Nếu theo đúng như trong tài liệu đi kèm hộp máy, iPad Air 4 sẽ sở hữu màn hình tràn viền như iPad Pro, có cổng USB-C đa năng hơn Lightning nhưng sẽ không có Face ID, thay vào đó là cảm biến vân tay.
Đọc đến đây chắc các bạn sẽ nghĩ vậy cảm biến vân tay sẽ đặt ở đâu khi màn hình đã tràn ra toàn viền, ở dưới màn hình? Tài liệu này không nói như vậy, thay vào đó nó đặt ở nút nguồn phía trên đỉnh máy. Ming-Chi Kuo từng có tin đồn Apple sẽ trang bị cảm biến vân tay vào nút nguồn một chiếc iPhone nào đó và đây là lần thứ hai chúng ta nghe về nó. Hình ảnh cho thấy nút nguồn của iPad Air mới dài hơn chút so với tiêu chuẩn.

Ở mặt lưng của chiếc iPad Air này, chúng ta thấy cụm camera và logo táo, cũng như chân kết nối Smart Connector giống iPad Pro. Có vẻ như camera sẽ không lồi, theo như mình nhìn thấy. Các tin đồn trước đó cho rằng Apple sẽ ra mắt iPad Air mới trong vài tháng tới, nó sẽ có màn hình 10"8.

Nguồn: Mac Rumors

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!