Apple có thể giới thiệu iPad gập vào năm sau

Một nhà phân tích của CCS Insight cho biết, Apple có thể tung ra mẫu iPad gập đầu tiên của mình vào năm sau.

 0
Apple có thể giới thiệu iPad gập vào năm sau

Theo Ben Wood trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC cũng đã nói rằng Apple không có lý do gì để trang bị màn hình gập cho iPhone trong thời điểm này, và cùng với đó ông cũng nói có thể Apple sẽ lấy iPad ra làm thử nghiệm trước khi thực sự đem công nghệ này lên iPhone

Theo nhà phân tích Ross Young, Apple đang thử nghiệm một thiết bị gập với màn hình khoảng 20 inch và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2026 hoặc 2027. Do đó, thông tin từ CCS có vẻ mình thấy hơi không khả quan lắm về mặt thời gian khi nói chiếc iPad gập sẽ ra mắt vào năm sau, tuy nhiên nhiều báo cáo khác cũng xác nhận tin đồn rằng Apple sẽ tung ra một chiếc iPad gập trước khi tung ra một chiếc iPhone gập.

Nhờ Samsung mà các thiết bị có màn hình gập đang dần trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây. Theo tin đồn, Apple đang hợp tác với LG để sản xuất một lớp kính siêu mỏng và lớp kính này được trang bị trên các thiết bị có màn hình gập của Apple trong tương lai. Ngoài ra theo một số nguồn thông tin khác thì có thể sẽ có một sản phẩm lai giữa iPhone và iPad. Việc iPad hay iPhone có màn hình gập thì cho đến thời điểm hiện tại cũng chỉ là tin đồn và phỏng đoán, bạn có mong đợi gì với một sản phẩm sử dụng màn hình gập đến từ Apple?

Nguồn: MacRumors

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!