Apple sẽ "âm thầm" ra mắt sản phẩm mới trong tuần này

Một nguồn "đáng tin cậy" cho Macrumors biết rằng tuần này Apple sẽ giới thiệu sản phẩm mới thông qua thông cáo báo chí đăng trên website của họ.

 0
Apple sẽ "âm thầm" ra mắt sản phẩm mới trong tuần này

Một nguồn tin khác trên Bloomberg nói rằng Apple trong tháng này sẽ không tổ chức sự kiện ra mắt, có thể là iPad Air, iPad Pro và Macbook Air mới. Vậy là nhiều khả năng, các máy mới này sẽ được Apple "âm thầm" ra mắt như cách mà Apple Pencil USB-C gần đây được công ty giới thiệu.

Mark Gruman bên Bloomberg cho biết thêm rằng Apple đang lên kế hoạch ra một bản iOS 17.4 đặc biệt hỗ trợ phần cứng mới vào cuối tháng 3. Trong khi đó bản chính sẽ được ra mắt ngay trong tuần này. Kết hợp các thông tin nói trên, có thể suy đoán rằng các thiết bị mới cũng sẽ được ra mắt ngay trong tuần và sẽ lên kệ vào cuối tháng. Hiện vẫn chưa rõ "bản đặc biệt của iOS 17.4" sẽ có tính năng gì mới, nhưng nếu dựa vào các thông tin hiện tại thì OS mới phải được tùy chỉnh nhiều hơn cho màn hình OLED, tỷ lệ màn hình mới hoặc bổ sung một số tính năng đặc biệt nào đó cho iPad mới chẳng hạn.

Ngược lại, vẫn có khả năng nếu 2 thông tin từ Macrumors và Bloomberg không phải "cùng nói về 1 thứ" thì có thể, sản phẩm tuần này ra mắt lắm khi chỉ là các case iPhone hoặc dây đeo Apple Watch mới mà thôi.

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!