Apple sẽ ra mắt iPad 10.8 inch mới trong Q2 năm nay và iPad mini màn hình 9 inch vào năm sau.

Ming-Chi Kuo vừa cho rằng trong quý 2 năm nay Apple sẽ ra mắt iPad 10.8 inch, có thể là iPad thế hệ 8. Cùng với đó là iPad mini mới, Appletăng kích thước màn hình từ 7.9 inch lên khoảng giữa từ 8.5 inch đến 9 inch, sẽ ra mắt vào đầu năm 2021.

Apple sẽ ra mắt iPad 10.8 inch mới trong Q2 năm nay và iPad mini màn hình 9 inch vào năm sau.

Hai mẫu iPad này sẽ có giá bán hấp dẫn nhưng vẫn trang bị phần cứng mạnh mẽ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Trước đó Kuo cũng dự đoán rằng iPad Air mới sẽ có thiết kế các cạnh viền bằng nhau như iPad Pro ở hiện tại nhưng không có Face ID. Qua đó Apple sẽ trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình, cũng là thiết bị Apple đầu tiên trang bị tính năng bảo mật này. Chỉ có điều Kuo không nói rõ bao giờ iPad Air mới ra mắt. Tin đồn này đưa ra một dẫn chứng liên quan rằng: iPad mini mới có kích thước lớn hơn, nhưng có thể Apple vẫn sẽ giữ kích thuớc toàn thể máy như iPad mini cũ và dẫn đến việc phải bỏ nút home và Touch ID. Tương tự như vậy đối với iPad 10.8 inch. Liệu 2 mẫu này sẽ có cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình?

Kuo cũng cho biết thêm sản phẩm kính thực tế ảo tăng cường AR của Apple sẽ ra mắt vào năm 2022, tức là rất trễ. Kính AR sẽ có giá đắt, chạy hệ điều hành riêng, cho trải nghiệm AR siêu thực. Chúng ta có thể tin tưởng Ming-Chi Kuo về thông tin này, trang Bloomberg thì cũng cho rằng kính AR phải đến năm 2023 mới được ra mắt, khoảng thời gian khá "same same" nhau.

Theo 9to5mac

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0