Apple sẽ ra mắt iPhone 2 lần trong 1 năm vào 2021, iPhone 5G sẽ có mặt vào 2020

Theo các phân tích đến từ CNBC, Apple sẽ thay đổi chiến lược ra mắt vào năm 2021. Cụ thể từ thời gian này, "Táo Khuyết" có thể ra mắt 2 dòng sản phẩm iPhone trong cùng 1 năm.

Apple sẽ ra mắt iPhone 2 lần trong 1 năm vào 2021, iPhone 5G sẽ có mặt vào 2020

Được biết ở thời điểm hiện tại, Apple thường có xu hướng ra mắt iPhone vào tháng 9 để có được sức tiêu thụ tốt hơn cho mùa mua sắm cuối năm. Tuy nhiên, việc ra mắt 2 dòng sản phẩm mới mỗi năm sẽ giúp hãng có thể linh hoạt thay đổi dải sản phẩm của mình trong mỗi 6 tháng và cạnh tranh tốt hơn với các nhà sản xuất Android (hiện cũng có truyền thống ra mắt 2 dòng flagship trong 1 năm).

Trong khi đó vào năm sau (2020), các nhà phân tích dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt đến 4 chiếc iPhone, tất cả đều có màn hình OLED và hỗ trợ mạng di động 5G. Tuy nhiên, sẽ có một số model không được hỗ trợ công nghệ mmWave.

Vào năm nay, những thiết bị iPhone sẽ có kích thước màn hình mới. Cụ thể, một model sẽ có màn hình 5.4 inch, hai model sẽ có màn hình 6.1 inch và một model sẽ có màn hình 6.7 inch. Thêm vào đó, việc có thêm kết nối 5G sẽ là yếu tố khiến người dùng chịu bỏ tiền ra để nâng cấp các thiết bị mới.

Theo: GSMArena

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0